1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : bebin8x, 5/3/16.

  1. ID Tin rao:
   20010
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   100,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   hà nội
  6. Thông tin:
   5/3/16, 601 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. bebin8x

  bebin8x Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  13
  Giới tính:
  Nữ
  Hiên nhà hay bàn ghế cũng được sử dụng cỏ sân vườn nhân tạo với màu sắc tuyệt đẹp và lạ mắt, như trên là hiên nhà và hông nhà, cùng với quán cafe, các bạn có thấy những ý tưởng thiết kế từ cỏ nhân tạo trang trí rất táo bạo không, có thể nói thỏa sức sáng tạo với sản phẩm trang trí nhân tạo này.
  [​IMG]
  Với quán cafe sân vườn thì cũng không ngoại lệ, việc bốn bức tường của quán khá đơn điệu bởi màu trắng hoặc xanh, hoặc đầu tư lắm là việc vẽ tranh nghệ thuật lên tường với chi phí cũng không hề nhỏ nhưng cũng khó lấp được những khuyết điểm. Bởi vậy tại sao chúng ta không sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí, giá cỏ nhân tạo sân vườn rẻ để được trọn vẹn.
  [​IMG]
  Một hồ nước bên cạnh một mảng cỏ xanh tự nhiên hòa quyện vào nhau tạo cảm giác thư thái thoải mái dễ chịu thì còn gì có thể tuyệt diệu hơn phải không các bạn. Với mức chi phí đầu tư vừa phải, giá làm sân bóng đá sản phẩm chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu dài mang lại cho những nhà đầu tư sự an tâm đối với sản phẩm thảm cỏ nhân tạo giá rẻ. Đó cũng là lời lý giải tại sao ngành trang trí đang phát triển rất mạnh trong những năm gần đây và không thể thiếu đó chính là sự góp mặt của ngành cỏ nhân tạo trang trí.

  Các bạn gặp bất cứ khó khăn nào hãy liên hệ với công ty để chúng tôi có thể giúp bạn tháo gỡ?

  Công ty AFD grass
  Địa chỉ: Số 7 - Ngõ 162 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hotline: 0911631111 - 0977718555
  Tel: 0422 601 999
  FAX: 0462 810 637
  Email: [email protected] - [email protected]
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×