Những điều làm cho mất tác dụng của thuốc tránh thai hàng ngày

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : bebin8x, 19/5/16.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   25314
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   100,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   hà nội
  6. Thông tin:
   19/5/16, 391 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. bebin8x

  bebin8x Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  13
  Giới tính:
  Nữ
  Trong những phản ứng của cơ thể khi uống thuốc tránh thai hàng ngày, việc rối loạn kinh nguyệt dẫn đến chảy máu âm đạo bất thường là điều khiến nhiều các bạn nữ cảm thấy khó chịu nhất hiện nay. Chảy máu bất thường (thường là những giọt nhỏ kéo dài sau kì kinh nguyệt mà chị em thường gọi là rong kinh) là điều hết sức bình thường khi bạn mới uống.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, điều này cũng khiến nhiều chị em cảm thấy không được thoải mái. Hầu hết các chị em dùng thuốc tránh thai sẽ mất khoảng 1 vài tháng để cơ thể thích ứng với thuốc và trong thời gian này cơ thể có thể phản ứng lại với các triệu chứng như, chóng mặt, buồn nôn, chảy máu âm đạo, rối loạn kinh nguyệt.

  Trong những phản ứng trên, việc rối loạn kinh nguyệt dẫn đến chảy máu âm đạo bất thường là điều khiến nhiều chị em cảm thấy khó chịu nhất. Để hạn chế phản ứng này, chị em có thể áp dụng những biện pháp như sau đây khi sử dụng các loại thuốc như thuốc tránh thai khẩn cấp cũng như thuốc tránh thai hàng ngày.

  Những điều chị em cần biết khi sử dụng thuốc tránh thai?
  – Bỏ hút thuốc hoặc giảm số điếu thuốc bạn hút mỗi ngày (nếu bạn là người đang hút thuốc).
  – Hãy hỏi bác sĩ nếu bạn đang dùng một số loại thuốc khác như thuốc kháng sinh, thuốc chống trầm cảm. Các loại thuốc này có thể khiến cơ thể phản ứng lại với việc chuyển hóa một số hormone khiến tình trạng chảy máu âm đạo càng trầm trọng hơn.
  – Hãy uống thuốc tránh thai vào buổi tối hoặc đêm để tránh phản ứng với các loại thực phẩm bạn ăn hàng ngày.

  – Duy trì trọng lượng sức khỏe và ăn một chế độ ăn uống nhiều trái cây, rau quả. Tăng cân hoặc giảm cân có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng hormone trong cơ thể, thậm chí dẫn đến rối loạn dinh dưỡng của bạn.
  – Kiểm tra pap smears, khám cổ tử cung thường xuyên. Chảy máu có thể là triệu chứng của tình trạng sức khỏe nghiêm trọng, chẳng hạn như ung thư cổ tử cung hoặc thậm chí là một bệnh lây truyền qua đường quan hệ.
  – Tránh bệnh cúm dạ dày. Bệnh này sẽ khiến thuốc được xử lý nhanh hơn trong dạ dày khiến bạn dễ bị nôn và không tiêu hóa được hết thuốc, gây các ảnh hưởng khác cho cơ thể của bạn.

  – Đi khám nếu chảy máu âm đạo kéo dài hơn 6 tháng hoặc nếu chuyển sang chảy máu nặng với chuột rút, trong trường hợp cần thiết, bác sĩ có thể kê loại thuốc khác cho bạn hoặc tư vấn bạn chuyển sang dùng biện pháp tránh thai khác.
  – Uống thuốc cùng một thời điểm trong ngày. Uống thuốc lệch nhau khoảng 4 giờ có thể dẫn tới chảy máu âm đạo bất thường điều này tất cả các chị em nên chú ý.
  – Uống hết thuốc. Cho dù uống thiếu 1 viên thuốc cũng có thể làm rối loạn hormone của bạn và gây chảy máu âm đạo bất thường.
   
  19/5/16

Chia sẻ trang này