1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Xe Phương Trang - vexekhachlh.com - xe khách hòa hiệp

Tin rao trong : 'Mua bán xe máy', người rao : batdongsanlonghai, 6/3/16.

  1. ID Tin rao:
   20032
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   330 VNĐ
  5. Địa chỉ:
  6. Thông tin:
   6/3/16, 924 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Xe khách chất lượng cao Phương Trang Hòa Hiệp đơn vị xe khách chất lượng cao tốt nhất tại Lâm Đồng. Đến với hãng xe khách chất lượng cao Hòa Hiệp Phương Trang là 2 hãng xe khách tốt nhất hiện nay có uy tín thương hiệu tốt nhất Tại Việt Nam.

  xe khach hoa hiep - xe khach ca mau di dak lak - xe khach ca mau di binh duong - xe khach ca mau di binh phuoc

  xe khach ca mau di chau doc - xe khach ca mau di can tho - xe khac ca mau di dong nai - xe khach ca mau di binh thuan

  Nhiều năm qua hãng xe khách Phương Trang luôn tạo được niềm tin và thương hiệu trong cuộc chạy đua vận tải hành khách từ Cà Mau đi Sài Gòn và Cà Mau đi Gia Lai.

  [​IMG]

  Thương hiệu của hãng xe khách Phương Trang Tây Nguyên luôn tạo trong lòng người dân sự an toàn tin yêu trong lòng bà con

  Đến với nhà xe khách Hòa Hiệp Cà Mau chúng tôi bạn luôn luôn an toàn và có niềm tin vững chắc vào công ty xe khách Hòa Hiệp chúng tôi. Bởi phương châm hoạt động của chúng tôi là chất lượng phục vụ hành khách là chính chứ không phải hoạt động theo số lượng không như các hãng xe khách khác.

  Chính vì lý do phục vụ chu đáo chất lượng quan tâm tới nhu cầu hành khách khi đi Gia Lai hoạc Cần Thơ Sài Gòn Đắk Lắk vì vậy hành khách luôn tin yêu chúng tôi. Chúng tôi xem hành khách giống như người nhà của mình và tạo cho hành khách 1 sự an tâm an toàn trong tâm lý hành khách khi đến với hãng xe giường nằm chất lượng cao Hòa Hiệp của chúng tôi.

  Không như các hãng xe khách khác đua nhau bắt khách và tranh giành khách dọc đường dẫn tới chạy nhanh, lạng lách, đánh võng gây hậu quả nghiêm trọng đên tính mạng của hành khách khi đi xe.

  Hiện tại nhà xe khách Hòa Hiệp Cà Mau đi Đồng Nai Sài Gòn hoạc Bình Thuận có bến dừng tại bến Phía Bắc Bình Thuận. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đặt vé xe khách chât lượng cao tại nhà xe khách Hòa Hiệp của chúng tôi.
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×