Phương pháp chọn mua dụng cụ pa lăng xích cũ ra sao?

Tin rao trong : 'Tủ lạnh, Máy lạnh, Máy giặt', người rao : vnads, 30/8/16.

  1. :
   32350
  2. :
   Chưa có
  3. :
   Chưa có
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   0984993621
  6. :
   123 hcm vn
  7. :
   30/8/16, 308 Đọc
  8. Chia sẻ trang này
   Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. Diễn đàn rao vặt, mua bán rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Phương pháp chọn mua dụng cụ pa lăng xích cũ ra sao?

  Nhằm ít tốn kém chi phí, nhiều người có xu thế chọn lựa mua sản phẩm pa lăng xích cũ để sử dụng nhưng làm sao vẫn có thể đảm bảo an toàn và kết quả cho công việc tối ưu? Chúng ta hãy cùng khám phá cách lựa chọn mua sản phẩm pa lang xich đã qua sử dụng trong bài viết sau đây nhé! Pa lăng xích là 1 hệ thống gồm có nhiều ròng ròng động và cố định mà ta có thể tác động lực kéo lên dây xích qua sức người, công cụ pa lăng xích có thể sử dụng để nâng hạ vật nặng, hàng hóa trong công xưởng, công trường xây dựng, bốc dỡ vật nặng tại bến tàu… Pa lăng xích hiện nay cực kỳ được phổ biến dùng bởi sự hỗ trợ tích cực cho con người trong quá trình sản xuất công nghiệp hiện tại.

  [​IMG]


  Điểm cần quan tâm trước hết khi chọn mua công cụ pa lăng xích cũ là bạn cần đến các địa chỉ đáng tin cậy, uy tín, có sự tư vấn nhiệt tình, thiết bị có nguồn gốc xuất xứ, đã được kiểm định chất lượng rõ ràng. Trên thị trường sản phẩm pa lăng xích hiện có 4 mức cho khách hàng chọn lựa là: thiết bị cấp thấp (pa lăng trung quốc) chẳng hạn như các pa lăng không nhãn hiệu, pa lăng shuang ge, …; hàng cấp trung (pa lăng liên doanh Nhật Bản): Loại dùng cũng rất tốt như SEP, Vital, Nitto; thiết bị cấp cao (pa lăng Nhật Bản): Elephant… và dụng cụ pa lăng xích cũ. Tùy vào nhu cầu sử dụng và mức đầu tư của mình mà bạn chọn loại pa lăng cho thích hợp nhất, nếu nâng hạ các vật thể nhẹ thì vẫn có thể sử dụng pa lăng cấp thấp vẫnổn. Những điểm tiếp theo bạn cần kiểm tra, xem xét khi mua dụng cụ pa lăng xích đã qua sử dụng đấy là nên quan sát bên ngoài, nếu chúng trông còn mới, sáng, sơn của máy bị bong tróc càng ít thì càng tốt (tất nhiên là nước sơn của hãng nhé) điều đó chứng tỏ thiết bị chưa sử dụng nhiều. Sau khi đã xem xét và lựa chọn được những sản phẩm pa lăng xích vừa ý thì tới một bước thiết yếu khác không thể bỏ qua là việc thử thiết bị pa lăng để chúng ta có thể biết được các thông tin: công cụ pa lăng xích dùng như thế nào, kéo có nhẹ không, xích có hay bị hóc xích gì không,…

  [​IMG]

  Sau khi xong hai bước trên nếu chắc ăn hơn nữa thì ta có thể tháo pa lăng để xem xét bên trong xem những chi tiết của chúng chất lượng còn khoảng bao nhiêu phần trăm. Về mặt giá cả của công cụ pa lăng xích đã qua sử dụng thì tùy vào chất lượng chúng còn bao nhiêu phần trăm nữa. Thường chúng sẽ rơi vào khoảng 50 - 80% giá công cụ pa lăng xích mới. Các bạn phải hỏi kỹ hơn ở người bán hàng nhé. Nắm kỹ trước các thông tin chi tiết về công cụ pa lăng xích sẽ giúp bạn chọn lựa mua dụng cụ pa lăng xích đã dùng rồi tốt hơn với giá cả hợp lý nhất, quan trọng là chúng ta cũng nên biết phương pháp dùng và bảo dưỡng nó thật tốt để kéo dài thêm tuổi thọ của sản phẩm và giúp nó hoạt động công hiệu hơn, hỗ trợ tích cực cho việc làm của bạn. Hy vọng rằng với những thông tin cơ bản từ đã có thể hỗ trợ phần nào cho việc chọn mua sản phẩm pa lăng xích đã sử dụng rồi của bạn.
   
  Last edited: 26/10/16