Dùng iphone 6 vừa bền vừa đẹp với một số bí quyết sau đây (tiếp theo)

Tin rao trong : 'Điện thoại di động', người rao : kembong, 6/4/16.

  1. ID Tin rao:
   22813
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   số 311, Tây Sơn, Hà Nội
  6. Thông tin:
   6/4/16, 374 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. kembong

  kembong Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Bình luận:
  38
  Giới tính:
  Nữ
  Iphone 6 cùng có iphone 6s ngày nay đang là style điện thoại đang làm mưa làm gió ở trên thị trường. Đây được coi là smartphone đẳng cấp với cấu hình khủng, vì vậy việc sửa chữa điện thoại iphone 6 và iphone 6s không buộc phải là công việc dễ dàng và không phải nơi nào cũng mang thể làm được. sở hữu phương châm làm tốt cả số nhiều công việc mà cac strung tâm sửa chữa điện thoại khác không làm được, trung tâm sửa chữa điện thoại 247 chuyên cung cấp một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay thế linh kiện, thay màn hình điện thoại lenovo chính là trung tâm lí tưởng cho bạn và người nhà với yêu cầu sửa chữa điện thoại nói chúng và sửa chữa thay màn hình điện thoại 247 ói riêng . Bất cứ khi nào mang thắc mắc hoặc yêu cầu sửa chữa điện thoại bạn hãy kiên hệ ngay sở hữu chúng tôi theo hotline 0969577588 để được tư vẫn và hỗ trợ tốt nhất .

  Tắt tính năng Raise to Speak của Siri.

  Có thể nói đây là chức năng khiến người dùng “lười biếng” hơn vì bạn chỉ cần sử dụng giọng nói đó là Siri sở hữu thể khởi động ấn tượng tìm kiếm điều gì đó cho bạn mà không cần bạn buộc phải thực hiện một số thao thác va chạm máy . song song với đó là bạn nên tắt tính năng này đi để pin của iPhone “làm việc ” đỡ vất vả hơn và hãy cho những đôi tay của bạn hoạt động .

  Bên cạnh đó bạn mang thể tìm hiểu thêm chi tiết thêm một đôi dịch vụ khác trên cửa hàng như nhóm dịch vụ thay màn hình iphone 5s hoặc dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus. trung tâm sửa chữa điện thoại 247 luôn tận tâm, tận tình đáp ứng quý người sử dụng bằng một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại chính hãng nhất nhằm đem lại một vài giá trị tốt nhất cho quý người sử dụng . bên trong dịp tháng 4 có rất nhiều đại lễ lớn, chúng tôi với triển khai nhiều chương trình ưu đãi lớn cho mọi người sử dụng khi tới sử dụng một số dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay màn hình điện thoại của cửa hàng ở Số 311 - Tây Sơn - Hà Nội . Ưu đãi lớn hơn đối sở hữu một số người sử dụng đã sử dụng dịch vụ trên địa chỉ . Để biết thêm chi tiết bạn hãy xem thêm website: suadienthoai247.com để biết thêm chi tiết.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...