Những con số màu hồng

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : hoangduy, 21/4/16.

  1. Tp Hồ Chí Minh
  2. Hàng mới
  3. 755,555,550 VNĐ
  4. Thanh Xuân
  5. 21/4/16, 274 Đọc

  6. bấm xem số

  hoangduy
  Tham gia:
  29/11/15
  Tin rao:
  22
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Đăng tin miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí raovat
  Chẳng hạn Vingroup, Sungroup đã xây dựng được chuỗi các dịch vụ nghỉ dưỡng ở khắp các điểm nóng du lịch trên cả nước và đang hoạt động rất hiệu quả. Các doanh nghiệp này đã xây dựng được cho mình một hệ thống dữ liệu khách hàng riêng, với số lượng rất lớn, đủ để “lấp đầy” thường xuyên các sản phẩm nghỉ dưỡng các đơn vị này đang quản lý.


  Chính những đảm bảo về “đầu ra” hiện nay của chủ vinhomes golden river đầu tư khiến nhiều nhà đầu tư tại Hà Nội sẵn sàng mua sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, dù các sản phẩm bán ra đều có giá trị rất lớn, lên đến cả chục tỷ đồng mỗi sản phẩm.

  Dù giá BĐS vẫn diễn biến khá ổn định, xu hướng tăng nhẹ chưa có dấu hiệu sốt nóng nhưng tín dụng BĐS trong nhiều tháng qua tăng mạnh, lo ngại về nguy cơ bong bóng được đặt ra.


  Đánh giá mới đây của Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) cho thấy, từ đầu năm 2015 đến nay thị trường BĐS tiếp tục sôi động, thể hiện ở lượng giao dịch tăng, tồn kho giảm mạnh, FDI vào BĐS tăng tiếp tục tăng cao...


  Trong tháng 9/2015, thị trường Hà Nội đã ghi nhận khoảng 1.600 giao dịch thành công, tăng gần 40% so với cùng kỳ năm ngoái. Như vậy tính chung quý III/2015, số giao dịch thành công tại Hà Nội đạt 5.300 giao dịch, cao hơn toàn năm 2014 và tăng 70% so với cùng kỳ.


  Tại TP HCM, tháng 9 cũng có khoảng 1.550 giao dịch can ho vinhomes golden river thành công, tăng 55% so với cùng thời điểm năm 2014, đưa tổng số giao dịch thành công trong quý III lên con số 5.100. Thị trường BĐS phục hồi tích cực kéo theo lượng tồn kho giảm. Hà Nội và TP HCM vẫn là hai địa phương có lượng tồn kho BĐS giảm sâu nhất: Hà Nội còn khoảng 7.550 tỷ đồng (giảm 218 tỷ đồng so với tháng 8); TP HCM còn khoảng 11.368 tỷ đồng (giảm 290 tỷ đồng so với tháng 8).


  Bat dong san cuoi nam: Bong bong co tro lai? hinh anh 1

  Lượng giao dịch tăng cũng đẩy giá bán tăng nhẹ khoảng 2-4% so với đầu năm. Theo đánh giá của VNREA, giao dịch thành công chiếm tỉ lệ lớn nhất vẫn là phân khúc căn hộ tầm trung, sau đó là nhà bình dân rồi mới đến căn hộ cao cấp.


  9 tháng đầu năm 2015 cũng ghi nhận hàng loạt doanh nghiệp BĐS mới khai sinh, mức tăng vượt trội đến xấp xỉ 80% so với cùng kỳ năm ngoái, số doanh nghiệp giải thể giảm 30% so với cùng kỳ. Vốn FDI vào lĩnh vực BĐS trong 9 tháng đầu năm 2015 cũng tăng với số vốn đăng ký tăng 53,4%, vốn giải ngân tăng 8,4% so với cùng kỳ năm 2014. Các nhà đầu tư nước ngoài đang ra sức săn các doanh nghiệp BĐS tiềm năng để hợp tác, rót vốn và phát triển các dự án.