Mua máy ảnh Olympus OM-D E-M10 Mark III ở đâu?

  1. ID Tin rao:
   98914
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Tiền:
   11,390,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   đà nẵng
  6. Thông tin:
   2/4/21, 210 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. thuhien12

  thuhien12 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  7
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Olympus E-M10 III Chiếc máy ảnh mirrorless hệ M4/3 mới nhất được cập nhật những công nghệ mới

  Cảm biến

  OM-D E-M10 Mark III sử dụng cảm biến Micro Four Thirds 16MP nhưng có bộ xử lý hình ảnh TruePic VII mới nhất của Olympus (được sử dụng trong E-M1 Mark II), mà Olympus tin rằng sẽ mang lại hiệu suất chụp ảnh thiếu sáng được cải thiện.

  [​IMG]

  Chống rung 5 trục

  Máy ảnh chuyên nghiệp Olympus E-M10 Mark III có hệ thống ổn định hình ảnh năm trục trong thân máy hiệu quả cao giống như Mark II, cung cấp bốn điểm dừng bù đã được tuyên bố để giảm mờ và rung trong cả ảnh tĩnh và video.

  >> Xem thêm sản phẩm máy ảnh hot Lumix G100

  Chất lượng video

  Cảnh quay mà nó mang lại rất tuyệt vời và cung cấp độ sắc nét dồi dào. Máy ảnh này quay 4K UHD lên đến 30p ở tốc độ 102 Mbps, 1080p FHD lên đến 60p và 720 HD lên đến 120p. Thời gian quay video tối đa là 29 phút, tiêu chuẩn công nghiệp. Ngoài E-M1 hàng đầu, đây là máy ảnh Olympus thứ hai có tính năng quay 4K.  [​IMG]

  Dải ISO

  Máy ảnh Olympus có phạm vi ISO gốc từ ISO 200 – ISO 6.400, và mặc dù thấp so với các tiêu chuẩn ngày nay, nhưng nó cung cấp kết quả có thể sử dụng trong toàn bộ phạm vi này. Không chỉ vậy, nó còn cung cấp hình ảnh có thể sử dụng một cách đáng ngạc nhiên ở phạm vi mở rộng ISO 12.800 và 25.600, nơi cả hai đều không bị thay đổi màu sắc và chất lượng hình ảnh giảm đáng kể thường xuất hiện.

  Hiệu suất AF

  Hiệu suất AF cải thiện đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm, giờ đây với mức tăng 50% tổng độ phủ điểm. Người tiền nhiệm có hệ thống phát hiện độ tương phản 81 điểm, trong khi máy ảnh này có hệ thống 121 điểm. Hệ thống hiện bao gồm ưu tiên khuôn mặt, hoạt động song song với Face AF. Hai tính năng này kết hợp để mang lại hiệu suất toàn diện tốt hơn, vừa linh hoạt vừa theo dõi đối tượng tốt hơn.

  [​IMG]

  Hiển thị và kính ngắm

  Máy ảnh thừa hưởng cùng một kính ngắm điện tử OLED 2,36 triệu điểm từ người tiền nhiệm. Mặc dù kính ngắm cải tiến sẽ được đánh giá cao, nhưng kính ngắm vẫn sáng, sắc nét và cung cấp hình ảnh rõ ràng ngay cả khi sáng tác ngoài trời.

  OM-D E-M10 Mark III có màn hình LCD cảm ứng nghiêng 3.0 ‘, làm cho nó trở thành lựa chọn tối ưu để chụp ở những góc khó xử. Màn hình cảm ứng có cả cảm ứng lấy nét và cảm ứng để chụp. Không chỉ vậy, nó thậm chí còn hoạt động như một bàn di chuột AF khi soạn thảo qua kính ngắm.

  Nguồn: https:/kpnet.vn/olympus-om-d-e-m10-mark-iii-la-chiec-may-anh-dang-duoc-san-don-rat-manh.html
   
Đang tải...