Máy quay DJI Osmo Action chính hãng giá rẻ

  1. ID Tin rao:
   98879
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Tiền:
   5,990,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   đà nẵng
  6. Thông tin:
   1/4/21, 256 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. thuhien12

  thuhien12 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  7
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Osmo Action của DJI sẽ giúp bạn tập trung ghi lại những pha hành động đẹp mắt mà không phải tốn thời gian vào những menu rườm rà.


  Đẹp và chắc chắn


  Có thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn, tương tự như GoPro nổi tiếng, nhưng camera hành động này có kích thước nhỏ gọn và dễ sử dụng. Đây là một camera hành động có khả năng chống bụi và rơi ở độ sâu lên đến 1,5 mét. Nó chỉ nặng 134g và có khả năng chống thấm nước lên đến 11m. Ngoài ra, nó chịu được nhiệt độ thấp và lên đến 40 độ, cho phép nó được sử dụng cả trên tuyết và những nơi nóng như sa mạc.

  [​IMG]

  Màn hình

  Một trong những ưu điểm tuyệt vời của Máy quay DJI Osmo Action này là nó được thiết kế với 2 màn hình: màn hình cảm ứng phía sau với tất cả các điều khiển tích hợp và màn hình phía trước, từ đó chúng ta có thể xem những gì chúng ta đang ghi trên camera mọi lúc.

  Ngoài ra, nó có thể được điều khiển bằng giọng nói, cho phép sử dụng toàn bộ và thích ứng với mọi tình huống. Chúng ta có thể sử dụng Máy quay một cách rất đơn giản nhờ điều khiển bằng giọng nói và xem cùng lúc mọi thứ bạn đang thưởng thức. Mặt khác, nó cho phép chất lượng ghi khủng khiếp , từ 4K đến 60 khung hình/giây , vì vậy chúng ta có thể sống lại cuộc phiêu lưu của mình với chất lượng thực, với màu sắc tươi sáng.

  >>> Tìm hiểu thêm sản phẩm máy quay Gopro 9

  Ổn định hình ảnh

  Một trong những lĩnh vực chuyên môn lớn nhất của DJI là ổn định. Cho dù đó là gimbal cầm tay Ronin S dành cho máy ảnh DSLR, dòng máy bay không người lái Mavic hay Osmo Action nhỏ bé này, chúng đều có tính năng ổn định đẳng cấp thế giới.

  Tuy nhiên, với một camera hành động nhỏ như vậy, không thể xây dựng trong một gimbal ba trục, vì vậy DJI đã phải sử dụng tính năng ổn định điện tử và một số thông minh trí tuệ nhân tạo (AI). Và kết quả là khá tuyệt vời.

  Tính năng này được gọi là “RockSteady”. Sử dụng những gì chúng ta chỉ có thể cho là một số hình thức ma thuật đen tối, nó biến video bị rung trở nên mượt mà, gần như thể bạn đang sử dụng gimbal thực sự. Nó loại bỏ hoàn toàn những rung lắc mà bạn gặp phải khi chạy hoặc đi bộ bằng thiết bị cầm tay máy ảnh, nhưng quan trọng là nó làm cho mọi thao tác lia máy hoặc chuyển động của máy ảnh trở nên mượt mà.

  [​IMG]

  Ảnh tĩnh và video

  DJI Osmo Action có cảm biến 12MP kết hợp với ống kính góc siêu rộng. Với trường nhìn 148 độ và khẩu độ F2.8, nó cạnh tranh với Hero7 Black đối đầu và với pin 1300mAh lớn hơn một chút, thời lượng sử dụng lâu hơn một chút.

  Video được quay ở độ phân giải từ 720p đến 4K và ở tỷ lệ khung hình 4: 3 hoặc 16: 9 và lên đến 60 khung hìn/giây. Tất cả, trừ cài đặt 4K, 4: 3, 60fps cũng hỗ trợ hệ thống ổn định hình ảnh độc quyền của DJI, RockSteady.

  Action cũng cung cấp video chuyển động chậm 8x, hỗ trợ ảnh 12MP với điều khiển phơi sáng thủ công, video timelapse và hơn thế nữa.

  Nguồn: https:/kpnet.vn/dji-osmo-action-chiec-may-quay-hanh-dong-chiem-linh-thi-truong.html
   
Đang tải...