1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

In folder giá rẻ với số lượng ít nhưng chuyên nghiệp,rất đẹp hcm

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : lichtetgiare2016, 28/4/16.

  1. ID Tin rao:
   25116
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   50,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Chung cư Linh Đông, Linh Đông, Thủ Đức
  6. Thông tin:
   28/4/16, 3,413 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Tin VIP
 1. lichtetgiare2016

  lichtetgiare2016 Chat với người này
  Quản trị viên
  Quản trị viên

  Tin:
  44
  In folder giá rẻ để bạn tiết kiệm chi phí, chúng tôi nhận cả in folder số lượng ít và nhiều đủ mọi yêu cầu cho các doanh nghiệp và giao hàng miễn phí hcm. Và nếu bạn cần dịch vụ thiết kế folder chuyên nghiệp thì không cần phải đi đâu xa. Vì chúng tôi là đơn vị thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm mà bạn cần tìm.

  [​IMG]
  Nơi in folder số lượng ít ở đâu?
  Quý khách không cần tìm đến bất cứ nơi nào khác. Vì đơn giản chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc nhận in folder với số lượng nhỏ nhằm phục vụ mọi đơn vị từ lớn tới nhỏ. Việc in folder với số lượng nhỏ sẽ giúp những ấn phẩm không thừa thãi phung phí, và đặc biệt khi muốn có thiết mới ta sẽ tiếp tục in nhằm có ấn phẩm quảng cáo, giới thiệu công ty chuyên nghiệp và hiên đại nhất mà không lo tồn đọng những mẫu in folder giá rẻ đã cũ.

  Tại sao phải in folder tại hcm?
  Đó là trường hợp với các doanh nghiệp tại TP HCM. Vì với các doanh nghiệp này và ngay cả các doanh nghiệp khu vực xung quanh thành phố HCM. Việc in folder giá rẻ tại hcm đảm bảo giá rẻ, chất lượng tốt, vận chuyển dễ dàng và tiết kiệm. Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn là đơn vị để quý khách khách đặt niềm in vào những ấn phẩm in ra làm bộ mặt của công ty khi gặp đối tác của quý khách.

  Thiết kế folder chuyên nghiệp là điều quyết định thành công.
  Một công ty hay doanh nghiệp muốn chứng tỏ năng lực với đối tác. Thì ấn phẩm giới thiệu công ty khi gặp đối tác khách hàng là cực kỳ quan trọng, trong các ấn phẩm quảng cáo đó có mẫu mã thiết kế folder của quý ty! Vì khi đối tác nhìn thấy một mẫu giới thiệu công ty ấn tượng qua folder kẹp tài liệu, đối tác đánh giá tốt và tin tưởng hơn vào sự chuyên nghiệp của quý công ty. Ngoài ra thiết kế kẹp file bao gồm chức năng là một trang giới thiệu sản phẩm công ty. Vì vậy hãy an tâm khi quý khách thiết kế tại S Designer - Thietkevn.com!

  Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm làm quý khách hài lòng và tiết kiệm.
  Phone : 0974 761 721 ( Mr. Sinh )
  Email : [email protected] hoặc [email protected]
  Website : Thietkevn.com
  Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết này.
   
 2. duckatana

  duckatana Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khu vực:
  Hồ Chí Minh
  những cuốn folder này thật đẹp và chất lượng cũng rất bền
   
Đang tải...