Hậu trường bóng đá VN: Nhiều người muốn thay các ông lắm đấy!

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : thaivh, 1/9/16.

  1. ID Tin rao:
   32514
  2. Khu vực:
   Chưa có
  3. Tình trạng:
   Chưa có
  4. Giá:
   1 VNĐ
  5. Điện thoại:
   0945305964
  6. Địa chỉ:
   hà nội
  7. Thông tin:
   1/9/16, 272 Đọc

  8. Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. thaivh

  thaivh
  Thành viên

  Tin rao:
  5
  Giới tính:
  Nam
  Khu vực:
  Học cắt tóc ở Hà Nội
  Web:
  Diễn đàn rao vặt miễn phí đăng tin rao vặt 1Doi1.com
  Tại hội nghị Ban Chấp hành VFF vừa qua, khi Thường trực VFF muốn “trảm” Trưởng ban Trọng tài Nguyễn Văn Mùi thì ông Lê Nguyên Hồng đứng lên nói với chủ toạ đoàn của hội nghị: “Các anh muốn thay trưởng Ban Trọng tài à? Thay ông Mùi thì xử lý được cái gì trong khi có nhiều người lại muốn thay các ông lắm đấy!”.
  Mới đây, hàng chục cựu danh thủ củabóng đá Việt Namđồng ký tên gửi thư kiến nghị lên Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện đề nghị đổi thay và chỉnh đốn bộ máy điều hành hiện nay của VFF.

  [​IMG]

  Chủ tịch đoàn hội nghị Ban Chấp hành VFF khóa VII tại TP.HCM. Ảnh: XUÂN HUY

  Trước thông tin trên, ngay tức thì Tổng Thư ký Lê Hoài Anh nhận lệnh đứng ra thống kê phần được của VFF chỉ để khẳng định là bóng đá Việt Nam không chạm đáy. Chẳng hạn như Futsal đứng hạng tư châu Á, tham dự vòng chung kết World Cup; các đội tuyển trẻ hay bị vượt qua vòng đấu loại đặt vào vòng chung kết châu Á…

  Thực chất thì vấn đề mà các cựu cầu thủ đưa ra nằm ở chỗ bộ máy điều hành có nhiều điều bất có lí gây mất niềm tin lớn nơi người hâm mộ. Vì thế, việc đưa thắng lợi (nhất là thắng lợi đó do một ông bầu là doanh nghiệp đứng ra thực hiện nhiều hơn là công trạng của liên đoàn) đặt chứng minh bóng đá không chạm đáy là cố tình hiểu sai vấn đề.

  Đó là chưa nói việc Ủy viên VFF Nguyễn Lân Trung từng là phó chủ toạ VFF đăng đàn trên cơ quan ngôn luận khẳng định nội dung kiến nghị là do ông Trần Song Hải chấp bút rồi chỉ trích ông Hải. Điều này càng làm người hâm mộ thấy VFF giống như chỉ lo “đấu” và lo “chống”.

  Được biết ông Trần Song Hải đã chính thức nhờ luật sư đứng ra bảo vệ quyền lợi cho mình trước sự quy kết nặng nề mang tính xúc phạm cá nhân ông mà Ủy viên LĐBĐ VN Nguyễn Lân Trung đã công bố trước công luận.

  Có quá nhiều nhân tố dẫn đến một nền bóng èo uột như chuyện một ông chủ bốn đội bóng ngang nhiên tồn tại thách thức. Mới hôm qua, chương trình thể thao của VTV đã giải thích vì sao các đội sợ lên chuyên nghiệp dù VFF cho đá đến ba trận play off. Câu trả lời được đưa ra là ở Anh một đội bóng được lên hạng thì quyền lợi của họ được LĐBĐ Anh chi ra rất lớn và có thể đổi đời cả một đội bóng lẫn một tập thể.

  Còn ở ta, lên hạng thì những ông chủ đội bóng sẽ phải chi nhiều hơn và chạm mặt nhiều phiền khô toái hơn. Đó là chưa kể họ còn không được tạo khả năng lẫn được bảo vệ quyền lợi nên có đội trốn lên hạng. Điển hình là Đồng Nai cho các cầu thủ giỏi được nghỉ sớm và chỉ mang thành phần dự bị thi đấu và thua dễ rồi vui vẻ ra về.

  Ngẫm lại mới thấy Ủy viên Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Chủ tịch CLB QNK Quảng Nam Lê Nguyên Hồng nói rất đáng để suy nghĩ: “Trảm và thay một ông trưởng Ban Trọng tài thì giải quyết được gì? Có rất nhiều người muốn thay các ông lắm đấy!”.
   
  Quan tâm nhiều
  Phòng xông hơi ướt 03 bởi BuiNgoan, 1/12/17 - 17:08
  1/9/16