Cấu tạo ngàm liên kết âm dương, ngàm âm dương sắt hộp.

  1. 20,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   147693
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   khu ngoại giao đoàn- phường xuân tảo- bắc từ liêm-Hà Nội , Hà Nội
  6. Thông tin:
   3/5/24, 457 Đọc

 1. Ngàm liên kết âm dương, ngàm âm dương sắt hộp giá rẻ, chất lượng cao. Giao hàng nhanh chóng.
  Ngàm liên kết âm dương
  còn có tên gọi khác là: Ngàm pát sắt răng cưa âm dương, ngàm âm dương sắt hộp, ngàm âm dương, ngàm liên kết âm dương, ngàm âm dương răng cưa sắt hộp, phụ kiện ngàm lắp giáp, bas ( pat) sắt âm dương, ngàm liên kết lắp bàn ghế.
  Ngàm âm dương chúng có cấu tạo gồm hai phần: phần âm và phần dương ăn khớp với nhau theo hình răng cưa, bên dưới sẽ được khoan một lỗ để bắt ốc vít, giữ cho 2 ngàm siết chặt khi lắp ráp. được làm bằng sắt nên có độ bền và chịu được tải trọng lớn.
  Ngàm liên kết âm dương là loại phụ kiện được dập hình răng cưa, được sử dụng để giúp liên kết khung sắt một cách tiện lợi và nhanh chóng.
  Nhờ thiết kế này, việc lắp ráp và tháo rời khung sắt trở nên vô cùng dễ dàng, chỉ cần thao tác bằng tay mà không cần dụng cụ hỗ trợ quá phức tạp.

  Ngàm âm dương đã trở thành lựa chọn tối ưu cho nhiều ứng dụng trong thi công nội thất, cơ khí,…
  Nhờ nó, việc lắp ráp các kệ sách, khung bàn ghế, hay thậm chí là hệ khung lớn như giường tầng, trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.
  Công Ty Hà Thành chuyên cung cấp các loại phụ kiện bàn ghếvật tư cơ khí: Chân tăng chỉnh chiều cao, nắp chụp đầu sắt hộp, phụ kiện bàn xếp gọn, pas chân bàn, nắp chụp ốc lục giác, chụp v bằng nhựa, gioăng tủ nấu cơm, phụ kiện bếp công nghiệp…..

  Nhận giao hàng toàn quốc, ship COD, thanh toán linh hoạt.

  HOTLINE: 0964. 508. 828
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]