Địa chỉ mua thiết bị Switch Cisco catalyst 2960l giá rẻ tại Sài Gòn.

Tin rao trong : 'Phụ kiện, Linh kiện', người rao : Ciscochinhhang, 16/8/19.

  1. ID Tin rao:
   80880
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   100,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Số 7-C8 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  6. Thông tin:
   16/8/19, 192 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  31
  Giới tính:
  Nam
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Website:
  Link website
  Số tiền bằng chữ:
  1 triệu
  Thiết bị mạng chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-L Series là thiết bị mạng chuyển mạch Gigabit Ethernet có cấu hình cố định, cung cấp khả năng truy cập Lớp 2 cấp thấp hạng doanh nghiệp cho những văn phòng chi nhánh, không gian làm việc thông thường và những ứng dụng không dùng dây nối trong phòng. Được thiết kế để hoạt động đơn giản nhằm giảm tổng chi phí sở hữu, các thiết bị chuyển mạch này cho phép hoạt động của công ty diễn ra bảo đảm và tiết kiệm năng lượng nhờ rất nhiều tính năng của Phần mềm Cisco IOS®.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Bảo mật Mạng

  Xem thêm : WS-C3650-24TS-S tại Hà Nội

  [​IMG]

  Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-L Series cung cấp nhiều tính năng đảm bảo an toàn để giới hạn quyền truy cập vào mạng và giảm thiểu các mối nguy hiểm, bao gồm:

  • Những tính năng 802.1x toàn diện để kiểm soát quyền truy cập vào mạng, bao gồm chế độ xác thực linh hoạt, giám sát 802.1x và đổi quyền hạn RADIUS.

  • Xác thực Đa miền cho phép điện thoại IP và PC xác thực trên cùng một cổng chuyển mạch khi đặt chúng vào những VLAN dữ liệu và thoại phù hợp.

  • Danh sách Kiểm soát Quyền truy cập (ACL) cho IPv6 và IPv4 đối với ACE QoS và bảo mật:

  • ACL dựa trên cổng đối với các giao diện Lớp 2 cho phép áp dụng các chính sách bảo mật trên từng cổng chuyển mạch.

  • Giao thức Shell Bảo mật (SSH), Kerberos và Giao thức kiểm soát Mạng Đơn giản Phiên bản 3 (SNMPv3) giúp đảm bảo an toàn mạng bằng cách mã hóa lưu lượng quản lý trong những phiên Telnet và SNMP. Giao thức SSH, Kerberos và phiên bản SNMPv3 mã hóa yêu cầu có hình ảnh phần mềm mật mã đặc biệt do những hạn chế về xuất khẩu của Hoa Kỳ.

  • Thiết bị mạng phân tích Cổng được Chuyển mạch (SPAN), với tính năng hỗ trợ thông tin hai chiều, cho phép Hệ thống Phát hiện Xâm nhập (IDS) của thiết bị mạng Cisco thực hiện hành động khi phát hiện thấy kẻ xâm nhập
   
Đang tải...