Dismiss Notice
Bạn có thể mua Xu bằng Paypal để ủng hộ website tồn tại.
Thành viên chỉ được đặt 1 link / mỗi tin rao. Và sẽ là liên kết Nofollow!
Có 2 cách để bạn chèn link Dofollow. Đó là khi đủ 50 tin rao trên website, toàn bộ tin rao của bạn đang có link sẽ được chuyển thành link Dofollow.
Hoặc mua gói thành viên ĐẶC BIỆT sẽ được kích hoạt link Dofollow ngay lập tức và cho phép chèn 03 link / mỗi tin rao.

Thiết bị chuyển mạch core switch Cisco nhanh gấp hai lần ?

  1. ID Tin rao:
   90934
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Tiền:
   11 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Số 7-C8 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  6. Thông tin:
   3/8/20, 258 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  45
  Được thích:
  0
  Khu vực:
  hà nội
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Website:
  Link website
  Số tiền bằng chữ:
  một nghìn
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco là thương hiệu nổi tiếng đã được rất nhiều doanh nghiệp chọn cho hạ tầng hệ thống mạng suốt bao nhiêu năm qua.

  Switch Cisco là thành phần chính của nhiều mạng doanh nghiệp, vì chúng kết nối nhiều máy tính, máy in, điểm truy cập, điện thoại, đèn, máy chủ và phần cứng khác. Thiết bị chuyển mạch switch cisco layer 2 cho phép bạn gửi và nhận thông tin (chẳng hạn như email) và truy cập tài nguyên được chia sẻ một cách trơn tru, hiệu quả, bảo mật cao và minh bạch.
  Core switch cisco là gì, dùng để làm gì?

  Trong hệ thống mạng Core Switch lõi còn gọi là switch cisco layer 3 (switch lớp 3) đóng vai trò then chốt là trái tim của cả hệ thống hay còn gọi là switch tổng. Core switch lõi có cấu hình tốc độ cao từ 1Gb đến 10Gb đến 100Gb. Chúng kết nối mạng lan, internet diện rộng (WAN). Core switch chỉ xuất hiện ở các hệ thống mạng lớn, hệ thống data center, các trung tâm dữ liệu có băng thông tốc độ cao 10G, 25G, 40G, 100G...
  [​IMG]
  Xem thêm: WS-C2960C-12PC-L
  Core switch và access switch khác nhau ở điểm gì?

  Trong hệ thống mạng chúng ta thường gặp Core switch lõi và access switch, vậy 2 loại switch này khách nhau ở điểm gì? chúng hoạt động như thế nào? hãy cùng Cisco Sài Gòn đi tìm hiểu:

  Như chúng ta đã biết ở trên Core Switch là trái tim của hệ thống còn switch access chỉ là switch dùng để cắm máy tính hoặc các thiết bị khác vào không có nhiệm vụ gì khác nữa. Mọi hoạt động của access switch đều dưới sự quản lý của switch cisco 10/100...
  Core switch Cisco 24 port, 48 port, core switch 10gb

  Core switch của Cisco thường có 24 port và 48 port tùy theo nhu cầu của hệ thống mạng, nếu hệ thống mạng lớn thì sẽ dùng core switch nhiều port còn hệ thống vừa và nhỏ sẽ dùng core switch ít cổng hơn.
  Hệ thống core switch, nhiệm vụ của core switch trong hệ thống mạng

  Core switch lõi (swicth layer 3) có thể làm chức năng định tuyến vì thế sẽ giúp giảm tải hơn cho con router trong hệ thống. Bên cạnh đó thì core
  switch layer 3 chuyển gói tin nhanh hơn rất nhiều so với con router, thêm cái nữa là giá thành nó rẻ hơn so với router...

  Core switch Cisco đã được thiết kế cho một kỷ nguyên mạng hoàn toàn mới. Bây giờ mạng của bạn có thể tìm hiểu, điều chỉnh và phát triển.

  Thiết bị chuyển mạch core switch Cisco nhanh gấp hai lần và có công suất gấp đôi công tắc truyền thống. Core switch Cisco bảo mật tích hợp làm giảm bề mặt tấn công của bạn và giúp bạn ngăn chặn các cuộc tấn công trước khi chúng bắt đầu. SD-Access giúp đóng các lỗ hổng kỹ năng CNTT được tạo ra bởi công nghệ đám mây, ảo hóa và tự động hóa.
  [​IMG]

  Các thiết bị cisco chuyển mạch này là một phần quan trọng của kiến trúc bảo mật tích hợp - một công trình hoạt động trước, trong và sau khi xảy ra mối đe dọa, giảm bề mặt tấn công, phát hiện phần mềm độc hại và các mối đe dọa và nhanh chóng chứa các mối đe dọa đó.
  Một mạng trực quan nhận ra ý định, giảm thiểu các mối đe dọa thông qua phân đoạn và mã hóa, và học theo thời gian. Mở khóa cơ hội, tăng cường an ninh, cải thiện sự nhanh nhẹn của doanh nghiệp và tăng hiệu quả hoạt động.

  Nhận quy mô cho Cisco UPOE / PoE + / PoE với thiết bị chuyển mạch switch Cisco. Chúng linh hoạt về quy mô và tốc độ cổng, từ 1 Gigabit Ethernet đến nhiều mạng (1, 2.5, 5, 10 Gbps), 25 GE, 40 GE và 100 GE.

  Tất cả các mẫu Switch Cisco : Cisco 2960 plus, 2960L, Cisco 2960x, Cisco 2960xr, Cisco 3650, Cisco 3850, Cisco 4500 series được bán tại Cisco chính hãng đều là hàng chính hãng bảo hành 01 năm toàn cầu và dịch vụ service 24/7 hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất của chúng tôi. ciscochinhhang.com
   
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"