1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Bất kì ai trước khi làm đẹp đều quan tâm đến yếu tố uy tín

Tin rao trong : 'Mua bán Mỹ phẩm, làm đẹp', người rao : janegoodall, 6/3/16.

  1. ID Tin rao:
   20035
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
  6. Thông tin:
   6/3/16, 363 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Bất kỳ một ai trước khi tìm và lựa chọn nơi làm đẹp cho mình đều quan tâm đến những yếu tố như “độn cằm ở đâu đẹp?”, độ an toàn và tin cậy. Để cụ thể hơn, trước tiên bạn phải đánh giá các tiêu chí như tính thẩm mỹ sau khi độn cằm, độ an toàn trong quá trình tiểu phẫu, các dịch vụ trước, trong và sau phẫu thuật. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hiện nay về thẩm mỹ cằm với nhiều ưu điểm nổi trội.
  [​IMG]
  1. Công nghệ, trang thiết bị hiện đại
  Đến với trung tâm thẩm mỹ độn cằm ở đâu đẹp Hàn Quốc EVA, quý khách hàng sẽ được tiếp cận với công nghệ làm đẹp đặc biệt cùng các máy móc và trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc.
  2. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
  Tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA, khách hàng sẽ được tư vấn, khám và làm đẹp bởi các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong phẫu thuật chỉnh hình. Được đào tạo bài bản từ Mỹ và Hàn Quốc, các thạc sĩ-bác sĩ tại trung tâm EVA tự tin mang lại nét đẹp tự nhiên nhất cho quý khách hàng.
  Th.s Bác sĩ Nguyễn Đức Khải
  bac si Nguyen Duc Khai1 500x185 Độn cằm ở đâu đẹp?
  Th.s – Bác sĩ Nguyễn Đức Khải
  Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh
  Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại học Y Hà Nội.
  Tu nghiệp tại:
  - Bệnh viện Đại học quốc gia Seoul, Korea (Fellow of Seoul national university hospital)
  - Bệnh viện MD Anderson, khoa phẫu thuật tạo hình, Houston, Texas, Hoa Kỳ.
  - Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ của Giáo sư Csaba Magasy (Plastic–surgery Asociates PC, McLean, VA, USA)
  - Thành viên hiệp hội tạo hình & thẩm mỹ Hàn Quốc.
  - Thành viên hiệp hội phẫu thuật tạo hình sọ mặt AO (châu Âu)
  - Thành viên hội Phẫu thuật nụ cười thế giới.
  - Thành viên hiệp hội Bác sĩ không biên giới (Face the challenges)
  Công trình nghiên cứu:
  - Giải phẫu dây thần kinh Mặt và các ứng dụng.
  - Nhận diện sự khác biệt về sắc đẹp của phụ nữ châu Á trong 4 quốc gia đại diện Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc.
  Công trình nghiên cứu trên đã được báo cáo tại Hội nghị Tạo hình thẩm mỹ châu Á lần thứ 28 vào tháng 3 diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc. Báo cáo trên đã được nhận giải thưởng “ Công trình nghiên cứu của tác giả trẻ có đóng góp phương pháp nghiên cứu nhận diện có nên gọt mặt không vẻ đẹp gương mặt bằng hình tượng 8 quả trứng”.

  3. Chất liệu sử dụng
  Chất liệu được sử dụng trong thẩm mỹ độn cằm được nhập khẩu trực tiếp từ USA, Hàn Quốc nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Trong lĩnh vực độn cằm nói riêng, quý khách sẽ sử dụng Implant đối với độn cằm qua phẫu thuật và tiêm Radies, Filler, Restylane…. đối với độn cằm không cần phẫu thuật. Chất liệu tại EVA rất phong phú và đa dạng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

  4. Quy trình phẫu thuật
  Quy trình thẩm mỹ độn cằm an toàn tuyệt đối, được thực hiện đúng quy trình chuẩn Hàn Quốc, chế độ chăm sóc trước và sau phẫu thuật tận tình. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thẩm mỹ viện Eva. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc cằm đẹp như ý muốn, không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Để biết chi tiết hơn về quy trình phẫu thuật, mời các bạn xem : công nghệ độn cằm Hàn Quốc

  5. Chăm sóc hậu thẩm mỹ
  - Chăm sóc tận tình chu đáo khi khách đến thăm khám và thay băng/rửa vết thương
  - Thẩm mỹ viện EVA sẽ gọi điện hỏi thăm tình hình mỗi khách hàng sau thẩm mỹ
  - Giảm giá cho các khách hàng cũ
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×