Xích đu nhựa cho bé và điều cần lưu ý

Tin rao trong : 'Vật dụng Mẹ và bé', người rao : tao_babimart, 30/8/16.

  1. ID Tin rao:
   32344
  2. Khu vực:
   Hà Nội
  3. Tình trạng:
   Hàng mới
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Điện thoại:
   01648476152
  6. Địa chỉ:
   Số 69 ngõ 86 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội
  7. Thông tin:
   30/8/16, 369 Đọc

  8. Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. tao_babimart

  tao_babimart
  Thành viên

  Tin rao:
  169
  Giới tính:
  Nam
  Diễn đàn rao vặt miễn phí đăng tin rao vặt 1Doi1.com
  Xích đu nhún cho bé hiện nay đang là sản phẩm đồ chơi được hầu hết các gia đình quyết định chọn mua làm quà tặng cho bé yêu khi sở hữu phong phú hình dáng và kích thước phù hợp với diện tích đặt cũng như sở thích của bé con. Sản phẩm còn giúp trẻ thêm hào hứng được vui chơi, giao tiếp và hòa nhập cùng bạn bè sau những giờ học trên lớp áp lực chứ không chỉ tăng cường khả năng vận động.


  [​IMG]

  Bộ xích đu kép popo ds710

  Bộ đồ chơi xích đu giá rẻ khuyến khích bé vận động, vừa phát triển cơ xương chắc chắn vừa năng động hơn nhiều. Việc bé yêu vui chơi sản phẩm cùng bạn hình thành nên tính cách tự lập cho bé con vì giúp trẻ nhỏ thêm thoải mái, giao tiếp hiệu quả với mọi người. Sản phẩm đem tới cho trẻ thời gian vui chơi đầy sảng khoái.

  Ba mẹ có thể cân nhắc lựa chọn xích đu đơn hay bộ sản phẩm liên hoàn xích đu - cầu trượt hay xích đu - hầm chui - cầu trượt để tránh gây nhàm chán cho bé con lúc lựa chọn Xích đu trẻ em. Khi cho các bé ngồi chơi nên kiểm tra kết cấu khung sản phẩm, đảm bảo độ cân bằng và chắc chắn phần ghế ngồi đu. Ngoài ra, các bậc phụ huynh để thích hợp nhất với diện tích gia đình cũng nên chú ý tới kích cỡ đồ chơi.


  [​IMG]

  Bộ xích đu, cầu trượt cho bé HN709

  Vào các dịp quan trọng như sinh nhật, 1/6, trung thu... Xích đu nhựa cho bé, giày patin cho bé sẽ là 1 món quà thú vị và ý nghĩa mà ba mẹ nên tặng cho trẻ nhỏ để khuyến khích bé yêu vui chơi an toàn, hoạt động cà luyện rèn nâng cao sức khỏe. Hệ thống siêu thị trực tuyến Babimart là địa chỉ tin cậy phân phối những sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ cao cấp, các gia đình hoàn toàn có thể tin tưởng sẽ chọn lựa được cho trẻ những sản phẩm xe trượt có hình dáng đẹp mắt, kết cấu vững chắc với độ bền cao và giá thành phải chăng. Nhằm biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi đến đường dây nóng 04 667 45 888 - 08 66858582 hay truy cập đường link Babimart.com.
   
  30/8/16