1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Xe khách Gia Lai - xe khach hoa hiep - xekhachhoahiep.com

Tin rao trong : 'Điện thoại di động', người rao : batdongsanlonghai, 5/3/16.

  1. ID Tin rao:
   19964
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   2,220 VNĐ
  5. Địa chỉ:
  6. Thông tin:
   5/3/16, 487 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Xe khách Gia Lai Hòa Hiệp. Đơn vị xe khách chất lượng uy tín nhất tại bến xe Đức Long. Bến xe khách Đức nổi tiếng với hãng xe khách chất lượng cao giường nằm Hòa Hiệp.

  xe khach hoa hiep dong nai - xe khach hoa hiep binh thuan - xe khach hoa hiep binh duong - xe khach hoa hiep binh phuoc

  xe khach hoa hiep vinh long - xe khach hoa hiep dak lak - xe khach hoa hiep can tho - xe khach hoa hiep bac lieu - xe khach hoa hiep chau doc - xe khach hoa hiep sai gon

  xe khach hoa hiep nha trang

  Trong những năm gần đây hãng xe khách Hòa Hiệp luôn tạo được thương hiệu vững vàng trong mọi chuyến đi, trong lòng bà con hành khách ở Gia Lai thành phố Pleiku.

  Hơn 8 năm thành lập hãng xe khách Gia Lai có tuyến đi Sài Gòn và Bình Dương tận cuối đầu Cà Mau. Hãng xe khách chất lượng cao Hòa Hiệp chúng tôi luôn tạo được thương hiệu trong lòng người dân Gia Lai cũng như người dân Cà Mau.

  [​IMG]

  Chúng tôi luôn xuất phát đúng giờ, khởi hành đúng tuyến và đi theo đúng quy trình. Những năm gần đây hãng xe khách chất lượng cao của chúng tôi phục vụ mỗi ngày hơn 200 hành khách Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Dương, Bình Phước đi Cà Mau.

  Chúng tôi luôn làm hài lòng bà con với hãng xe khách Gia Lai của chúng tôi. Hoạt động đúng tuyến đường và đúng giao thông, không gây mất trật tự an toàn xã hội làm hài lòng hành khách Gia Lai.

  Hiện tại phòng bán vé xe khách Gia Lai đi Cà Mau có hơn 4 nhân viên thay nhau bán vé mỗi ngày đem lại nhuận kinh tế khá cao cho bà con hành khách trong khi mua vé tại lộ trình đi lại của Hòa Hiệp. Hãy đặt vé ngay hôm nay.
   
Đang tải...