Thiết kế phòng ngủ cần chú ý những điều gì

Tin rao trong : 'Đồ gia dụng khác', người rao : phuongrao3s, 6/6/16.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   26094
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
  6. Thông tin:
   6/6/16, 376 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. phuongrao3s

  phuongrao3s Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  15
  Giới tính:
  Nữ
  Phòng ngủ ý là không gian riêng tây , thanh tịnh nhưng có ý nghĩa quan yếu trong phong thủy nhà. Vì thế , khi thiết kế phòng ngủ bạn nên chú ý đến những điều kiêng cữ sau đây.

  Cửa sổ quá lớn sẽ làm khuếch tán , thất thoát khí lành ra bên ngoài , không tốt cho chủ nhân.

  Trổ cửa sổ quá lớn trong phòng ngủ

  Cửa sổ trong phòng ngủ là nơi thu nhận và luân chuyển khí lành cho phòng ngủ của bạn. Ví như không có cửa sổ , phòng ngủ sẽ trở nên tối dạ , khí vượng chẳng thể nảy sinh gây có tác động đến một điều gì đó đến sức khỏe của người chủ nhà. Nhưng , khi cửa sổ được trổ quá lớn , lại đối diện với cửa ra vào , khí lành cũng sẽ theo đó mà khuếch tán , thất thoát ra ngoài , làm năng lượng tích tụ không yên ổn , có xác xuất gây mỏi mệt cho người chủ nhà sau khi ngủ dậy.
  Nệm gòn ép

  Phòng ngủ có góc nhọn cạnh huyền

  Phòng ngủ có góc nhọn thường mang đến cảm giác ảo tượng , về lâu dài gây sa sút tinh thần bạc nhược và sức khỏe , dẫn đến tật bệnh và những nảy sinh không mong muốn. Vì thế , thiết kế phòng ngủ cũng như dùng nội thất cho phòng ngủ nên ưu tiên vuông vắn , tránh sắc nhọn.

  Phòng ngủ thiếu ánh sáng ban ngày hoặc quá sáng ban đêm

  Ánh sáng phòng ngủ không giống như những không gian khác trong nhà , quá sáng ban đêm hay thiếu sáng ban ngày không chỉ có tác động đến một điều gì đó đến giấc ngủ mà còn có tác động đến một điều gì đó đến dòng khí lưu thông trong phòng ngủ.

  Phòng ngủ được cải tạo từ nhà bếp , nhà dọn dẹp hoặc phòng tắm

  Nếu phòng ngủ nằm gần hoặc có cửa đối diện với nhà bếp , nhà dọn dẹp hay phòng tắm thì sức khỏe của người trong phòng ngủ sẽ không yên ổn. Tại sao là do phòng bếp là không gian thổi nấu , nhiều dầu mỡ và mùi hôi. Còn nhà dọn dẹp hay phòng tắm thì nhiều uế khí , luôn trong tình trạng ẩm thấp nên về lâu dài , sức khỏe sẽ bị có tác động đến một điều gì đó theo chiều hướng xấu , vận khí nhà cũng trở nên tồi tệ.

  Cửa phòng ngủ , giường ngủ đối diện với tấm gương lớn

  Gương là một vật dụng mang tác phong phong thủy rất nặng , có hiệu quả v và đẩy các dòng khí theo nhiều hướng khác nhau. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , cửa phòng ngủ đối diện với tấm gương lớn sẽ “vô tình” nhận những luồng sát khí không tốt từ bên ngoài. Na ná như vậy , giường ngủ đối diện gương sẽ khiến giấc ngủ chập chờn , nằm mộng sảng. Lúc này , bạn cần tu sửa lại cửa phòng ngủ và đi lại tấm gương đến vị trí khác. Ví như không hãy dùng bình phong hay chậu cây để che chắn.
  chọn mua nệm cưới

  Đầu giường có cửa sổ hoặc nằm dưới xà ngang

  Nhiều người thường kê giường ngủ cạnh cửa số để bảo đảm sự thoáng khí , tươi tốt. Nhưng , đầu giường cạnh cửa sổ sẽ mang đến cảm giác bất an , sợ hãi cho người ngủ bởi không biết bên ngoài cửa sổ có ai , điều gì… ngoại giả , đầu giường nằm dưới xà ngang sẽ khiến người nằm luôn trong thể trạng nặng nề , găng. Những điều này khiến giấc ngủ không ngon , tinh thần bạc nhược sút giảm , sức khỏe kiệt quệ.

  Việc kê sát giường vào 4 bức tường , phía sau đầu giường có đường đi sẽ không mang đến cảm giác không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro. Vì thế , lời khuyên đưa lại hiệu quả tốt nhất là nên kê giường cách tường một khoảng trống vừa phải , tránh xa cửa sổ hay các thiết bị điện như tivi , tủ lạnh , lò sưởi…

  Giường quá cao hoặc quá thấp so với mặt đất

  Điều này không chỉ có tác động đến một điều gì đó đến giấc ngủ mà còn khiến cho việc dọn dẹp sàn phòng ngủ , chỗ nằm trở nên có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn. Chiều cao của giường ngủ lý tưởng nhất là khi cách mặt đất khoảng 50cm , vừa mang đến sự không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro khi nằm ngủ , vừa tạo được một khoảng trống hợp lý để không khí lưu thông , đồng thời dễ dàng lau chùi dọn dẹp , giảm độ ẩm và cáu ghét thâm nhập vào giường , nệm.

  Phòng ngủ có nhiều cây xanh

  Cây xanh có xác xuất khiến không gian trong nhà trở nên thoáng mát , gần gụi với tự nhiên hơn. Nhưng , quá nhiều cây xanh có xác xuất gây nguy hiểm , nhất là về ban đêm , khi cây thải ra nhiều khí CO2 độc hại cho sức khỏe. Những loại cây có mùi thơm còn gây khó chịu về khứu giác , khiến giấc ngủ không ngon và sâu.

  Giường ngủ kiêng cầu thang ép đỉnh

  Giường ngủ đặt ở dưới chân cầu thang mặc dù là cầu thang ở bên ngoài phòng cũng không nên vì tiếng bước chân đi lên xuống cầu thang cũng làm mất ngủ gây bất an.

  http://thegioinemsg.blogspot.com/2016/04/kinh-nghiem-mua-nem-tot-nhat.html
   
  6/6/16

Chia sẻ trang này