Phòng thờ kiêng kỵ Điều Gì để gặp nhiều may mắn cho gia đình ?

  1. ID Tin rao:
   90907
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Tiền:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   quan hoang mai thanh pho ha noi
  6. Thông tin:
   1/8/20, 225 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. trunghuu01234

  trunghuu01234 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  0
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Đối với mỗi gia đình phòng thờ luôn là không gian tâm linh có tầm quan trọng. Do đó, khi thiết kế hay trang trí phòng thờ có những điều tuyệt đối bạn không nên phạm phải. Tuy nhiên, phòng thờ kiêng kỵ gì thì không phải ai cũng biết.
  Dưới đây là những điều phòng thờ kiêng kỵ mà bạn nên tránh. Bạn nên lưu ý những vấn đề chúng tôi chia sẻ dưới đây để gia đình luôn luôn gặp nhiều may mắn.

  [​IMG]
  Phòng thờ kiêng kỵ Điều Gì ?
  Phòng thờ kiêng kỵ Điều Gì để gặp nhiều may mắn cho gia đình ?
  Tuyệt đối phòng thờ kiêng kỵ vào vị trí các cung xấu như Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát. Phía bên phải phòng thờ khi đứng lễ bao giờ cũng có khoảng cách rộng hơn phía bên trái phòng thờ.

  Phía sau phòng thờ đặc biệt không được có nhà vệ sinh, nhà tắm do có âm khí và xú khí nặng, theo phong thủy dễ khiến “chư thần thoái vị”, chủ nhà dễ bị trúng phong, gặp ác mộng, đau lưng. Sau phòng thờ cũng không được có thang máy, cầu thang, nếu không chủ nhân dễ bị tán tài, thương tật ở lưng.

  [​IMG]
  Phòng thờ không được đối diện với lò, bếp, nhà vệ sinh
  Phòng thờ không được đối diện với lò, bếp, nhà vệ sinh, kể cả hướng lệch sang bên cũng không tốt. Nếu không còn vị trí nào khác để đặt phòng thờ thì nên lấy bình phong che lại. Phòng thờ không nên đặt ở nền đất vốn trước đây là nhà bếp, nhà vệ sinh do chất đất không tốt. Trên phòng thờ kiêng kỵ đặt các vật linh tinh, dao kéo, thuốc men, không được dùng tủ thờ làm nơi cất giữ đồ đạc hoặc bể cá, vô tuyến, loa đài.

  Vật liệu làm phòng thờ nên sử dụng gỗ long não, đàn hương và nên điêu khắc thủ công là tốt nhất do các loại gỗ này tránh mối mọt, có thể sử dụng từ đời này sang đời khác.

  Những lưu ý khi bày trí phòng thờ
  Trên phòng thờ không nên đặt chậu cây cảnh mà chủ yếu dùng hoa tươi để thờ phụng, không nên dùng hoa nhựa. Chủ nhà thường xuyên vệ sinh khu vực xung quanh, nên thắp hương vào sáng và tối. Người xưa quan niệm rằng nếu khói hương bay thẳng lên là tốt, nếu cuốn thành vòng tròn hoặc tản mát là có “ngoại linh đang tranh cướp”. Nếu bát hương phòng thờ thần tự nhiên bốc cháy là may mắn, nếu bát hương thờ tổ tiên cháy là điềm báo hung.

  [​IMG]
  Phòng thờ không nên đặt chậu cây cảnh
  Nếu phòng thờ của nhà có thờ cả họ nội và họ ngoại thì họ nội đặt bên trái, họ ngoại đặt bên phải, nhưng phải dùng vạch sơn màu đỏ phân chia rõ ràng hoặc dùng tấm vách ngăn sơn đỏ để tránh tranh chấp nhau.

  Phòng thờ kiêng kỵ không có chỗ dựa lưng hoặc trên đường đi. Sở dĩ có quan niệm này vì người xưa cho rằng phòng thờ sang trọng là nơi cần được hội tụ linh khí, khí trường phòng thờ sung mãn có thể khiến toàn gia đình được an lành hạnh phúc. Nếu phòng thờ treo trên không, không có chỗ dựa lưng hoặc ở nơi đi lại dễ khiến người trong nhà bất an, gia vận trồi sụt khó đoán.

  Phòng thờ kiêng kỵ không xung với đường đi
  Phòng thờ kiêng kỵ không được xung với đường đi: phòng thờ bị đường đi đâm thẳng vào dễ gây bất an tổn hại đến cung tài lộc, nhân đinh của gia đình, dễ gây tai nạn ngoài ý muốn hoặc bệnh tật tấn công.

  [​IMG]
  Phòng thờ kiêng kỵ không xung với đường đi
  Phòng thờ kiêng kỵ ngược với hướng nhà dễ khiến người trong nhà bất hòa, dễ gặp bất trắc bệnh tật. Nếu đặt ở vị trí quay sang trái hoặc sang phải nhà thì chủ nhân dễ có tâm sự phiền muộn khó nói ra. Nếu phòng thờ đối diện với nhà vệ sinh thì người trong nhà gặp nhiều bệnh tật đau đớn.

  Trên đây là những điều phòng thờ kiêng kỵ mà bất kỳ gia chủ nào cũng phải biết. Nếu cần tư vấn thêm các mẫu phòng thờ, thiết kế phòng thờ. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

  LIÊN HỆ:
  Hotline: 098.6666.242
  Địa chỉ: Số 2 Biệt thự 2, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
   
  Từ khóa:
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"