Những lưu ý khi chọn đồ chơi nhà bóng cho bé chơi ngày hè

Tin rao trong : 'Vật dụng Mẹ và bé', người rao : tao_babimart, 2/6/16.

0/5, 0 phiếu

  1. ID Tin rao:
   25998
  2. Tình trạng:
   Hàng mới
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   105 Hồ Đắc Di, Q. Đống Đa
  6. Thông tin:
   2/6/16, 579 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. tao_babimart

  tao_babimart Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  169
  Giới tính:
  Nam
  Làm thế nào để trẻ thêm thích thú với các trò chơi vận động rất tốt cho sức khỏe và sự phát triển thể chất?. Các sản phẩm Nhà banh cho bé sẽ là lựa chọn thích hợp để giúp các bé tăng cường sức khỏe, rèn luyện sự dẻo dai và phát huy óc sáng tạo phong phú. Sản phẩm với vô vàn kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác biệt thường được làm từ chất liệu vải mềm, kết cấu khung vững chắc và rất dễ dàng vận chuyển để cố định trong nhà, ngoài trời hoặc các sân chơi chung.


  [​IMG]

  Nhà bóng cho bé hình lâu đài 48259

  Có thể phân loạinhà bóng cho bé dựa vào số khoang, bao gồm nhà bóng 1 khoang, hai khoang, 3 khoang và sáu khoang. Theo đó, nhà bóng một khoang có kích thước bé nhất và nhà bóng sáu khoang có kích thước to nhất. Ba mẹ lưu ý xem xét điều kiện kinh tế gia đình để chọn lựa cho bé vì nhà bóng càng nhiều khoang thì càng cần diện tích rộng rãi.

  Bạn có biết lều bóng, nhà bóng cầu trượt trẻ em là không gian thích hợp nhất cho các bé để trẻ nhỏ vừa có thể vui chơi, lại có thể có nơi để nghỉ ngơi mỗi lúc mệt mỏi hay những lúc bé con cần không gian riêng cho bản thân. Bé chỉ chơi với bóng trong 1 không gian kín và không có thành phần nào có thể gây hại cho bé con nên sản phẩm đặc biệt vô cùng an toàn với bé yêu. Đặc biệt, theo nghiên cứu của những chuyên gia tâm lý, được sở hữu không chỉ là tài sản mà còn là một khoảng không gian rộng lớn, khiến bé yêu trở nên thoải mái hơn nhiều.


  [​IMG]

  Lều bóng babystore CBH32P

  Có rất nhiều loại với kích thước khác nhau, Nhà bóng cho bé được sản xuất từ những nguyên liệu phong phú khác nhau. Để chọn lựa sản phẩm có kích cỡ phù hợp, lúc mua, bố mẹ lưu ý xem xét diện tích nơi đặt nhà bóng, và số lượng bé sẽ chơi trong nhà bóng. Để thuận lợi nhất khi dùng, dựa vào điều kiện tài chính mà ba má có thể chọn lựa kiểu nhà bóng khung mềm hoặc khung cứng.
   
  2/6/16
Đánh giá của bạn:
/5,