Mua bảo hiểm nhân thọ có thực sự tốt?

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : DuongHuong1508, 26/7/16.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   28962
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   thebank.vn
  6. Thông tin:
   26/7/16, 264 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt

 1. Rất nhiều người hiện nay có chung một băn khoăn đó là việc mua bảo hiểm nhân thọ có tốt không? Để trả lời câu hỏi này, cũng tương tự như việc bạn trả lời câu hỏi rằng: bạn có sợ việc xui rủi, những rủi ro sẽ xảy ra đến với bạn hay không?
  Và tất nhiên câu trả lời của bạn sẽ là có.
  Nếu tôi cho bạn: ngày mai, bạn sẽ bị tai nạn gãy chân khi bạn ra khỏi nhà thì ngày mai bạn có ra khỏi nhà không ?
  Nếu tôi cho bạn: ngày mai, nhà bạn bị cháy, thì bạn sẽ xử lý thế nào ?
  Đây chỉ là những tình huống giả sử, thực tế thì không ai biết trước được ngày mai sẽ ra sao.
  Nếu bạn biết trước thời điểm mà điều rủi ro xảy ra, chắc chắn bạn sẽ có cách phòng bị. Tuy nhiên, chẳng ai có thể liệu trước một điều gì.
  Ví dụ: có 1 anh thường xuyên phải đi ra nước ngoài để ký hợp đồng. Anh ta chỉ có thể dùng máy bay để di chuyển, và anh ta rất sợ việc máy bay gặp trục trặc và bị rơi. Có 3 cách mà anh ta có thể lựa chọn:
  1.Sẽ không bao giờ đi máy bay nữa: tất nhiên điều này là không thể, vì công việc bắt buộc anh ta phải sử dụng máy bay.
  2.Vẫn đi máy bay như bình thường: khi nào máy bay rớt thì anh ta chắc chắn chết. Mặc kệ vợ, con, gia đình…anh ta không quan tâm !
  3.Anh ta đi máy bay và có một phương án bảo hiểm: nếu máy bay rớt, anh ta tử vong, thì vợ, con anh ta sẽ có một khoản tiền do bảo hiểm bồi thường, đủ để trang trải cuộc sống.
  Vậy, nếu bạn là anh chàng đó, bạn sẽ chọn phương án nào trong 3 phương án trên ?
  Nếu bạn thật sự có trách nhiệm với gia đình và công việc, bạn chắc chắn chọn phương án 3.
  Vậy bạn thấy đó, Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là nó bảo vệ giá trị của người trụ cột trong gia đình, để khi người trụ cột mất khả năng lao động, thì người phụ thuộc vẫn có thể tiếp tục sống và phát triển trong tương lai. Bạn mua bảo hiểm nhân thọ không phải vì bạn cần số tiền mà bảo hiểm bồi thường khi bạn tử vong, mà bởi vì những người bạn thân yêu phải tiếp tục sống.
  Tới đây, quay trở lại câu hỏi bảo hiểm nhân thọ có thực sự tốt, tôi nghĩ bạn đủ thông minh để tự trả lời câu hỏi này. Ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc… trung bình mỗi người dân có 2 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Ngành bảo hiểm trên thế giới phát triển cực kỳ thịnh vượng và đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của đất nước.

  SĐT: 1900 636 232
   
  26/7/16

Chia sẻ trang này