Một số lỗi thường gặp khi sử dụng son môi

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : hoatran123456, 15/4/16.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   23739
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
  6. Thông tin:
   15/4/16, 303 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. Son môi là vật phẩm không thể thiếu của các bạn gái, sử dụng son môi có tác dụng giúp gương mặt của các bạn thêm quyến rũ nhưng nó cũng sẽ là thảm họa nếu như các bạn mắc phải những lỗi sau
  >>> cách chọn son môi phù hợp với làn da
  >>> khám phá bí mật của son không trôi
  1. Để son dính vào răng
  Để tránh lỗi trang điểm này, các bạn luôn chuẩn bị sẵn một miếng khăn giấy sạch, miệng nói chữ “O” và sử dụng khăn giấy lau những vết son dính trên răng.
  2. Không chọn đúng son phù hợp màu da
  Son môi màu đỏ phù hợp với mọi sắc tố da, nhưng những màu son khác chỉ phù hợp với một số làn da. Nếu các bạn có làn da trắng sáng hãy sử dụng son môi màu sáng như hồng và màu đỏ san hô. Còn màu mận chín và màu nâu dành cho những bạn có làn da tối màu.
  >>> but ke vien moi tốt nhất hiện nay
  3. Đôi môi quá lấp lánh
  Trang điểm đôi môi quá lấp lánh và bóng mượt chỉ phù hợp với tuổi teen. Các bạn nên trang điểm đôi môi phù hợp với độ tuổi và có độ bóng vừa phải, điều đó sẽ giúp các bạn xinh đẹp và quyến rũ hơn nhiều.
  4. Không tẩy da chết
  Làn môi sẽ khô và xỉn màu theo thời gian nếu không được chăm sóc, khi đó thoa son cũng sẽ không bám được vào môi. Các bạn nên thường xuyên tẩy da chết và dưỡng ẩm cho đôi môi để có đôi môi căng mọng hơn, từ đó tô son cũng bám màu và lên màu chuẩn hơn
   
  15/4/16

Chia sẻ trang này