Khoảng cách an toàn giữa bếp nấu và máy hút mùi

Tin rao trong : 'Đồ gia dụng khác', người rao : mo88dxmb, 19/6/19.

  1. ID Tin rao:
   79499
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
  6. Thông tin:
   19/6/19, 140 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. mo88dxmb

  mo88dxmb Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  491
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang muốn lắp đặt một chiếc máy hút mùi cho gia đình? Bạn băn khoăn nên đặt chiếc máy ấy ở khoảng cách như thế nào so với bếp nấu để vừa đảm bảo an toàn lại vừa hiệu quả?

  Để đảm bảo máy hút mùi tốt nhưng vẫn an toàn khi bật bếp gas, bếp điện, đặc biệt khi người đứng nấu ăn không bị vướng, mất tầm nhìn, thì khoảng cách giữa máy hút mùi với mặt bếp điện không được thấp hơn 65cm, đối với mặt bếp gas đạt khoảng cách là 75cm. Ngoài ra, để đảm bảo lưu lượng khí thoát ra và đảm bảo máy chạy êm không ồn, khi lắp đặt nên chú ý đến đường kính của ống thoát khí ra ngoài.
  [​IMG]
  Bạn đừng quên, đường kính ống hút phải bằng với đường kính kết nối của máy hút mùi gia đình, kích thước là 120mm. Để thử công suất của máy hút mùi, bạn có thể thử bằng cách bật quạt lên, cho tấm bìa mỏng vào gần máy hút, tấm bìa không rơi khi không giữ tay là máy công suất mạnh.

  Giá thành của một chiếc máy hút mùi trên thị trường hiện nay không quá cao. Đặc biệt đối với những gia đình đang dùng bếp ga, không thể tránh khỏi việc hít phải hơi ga. Do đó chiếc máy hút mùi là một lựa chọn tối ưu.
  [​IMG]

  Fandi là một trong những thương hiệu lớn chuyên phân phối thiết bị bếp nhập khẩu Châu Âu với đa dạng các sản phẩm như bếp từ - bếp điện từ, máy hút mùi, lò nướng, bếp gas âm. Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng với thiết kế đẹp, nhiều tính năng, độ bền và độ an toàn cao.

  Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng hoặc làm đại lý của hãng

  Hotline: 02435572828
  Bạn đang quan tâm: máy hút mùi độc lập
   

Chia sẻ trang này