1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Gói 3G Miu90 dịch vụ 3G Mobifone dịch vụ di động vas Mobifone

Tin rao trong : 'Mua bán Sim số đẹp', người rao : dichvudidong, 10/6/15.

  1. ID Tin rao:
   5435
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Hà Nội
  6. Thông tin:
   10/6/15, 479 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Dịch vụ di động VAS Mobifone cung cấp các tiện ích hot nhất của nhà mạng mobifone Việt Nam. Cũng bởi quá trình phát triển dịch vụ của các nhà mạng. Dịch vụ di động cơ bản sau thời kỳ đầu phát triển về mặt quy mô sau đó đến cải tạo chất lượng cung cấp dịch vụ. Khi các dịch vụ cơ bản đã được khai tác hết rồi thì đến giai đoạn này là sự phát triển của các dịch vụ giá trị gia tăng.

  Vì thế nói dịch vụ di độn vas Mobifone mang hết các tiện ích hot của nhà mạng này của thật không sai. Các dịch vụ cơ bản tất cả các nhà mạng đều đã làm được và cung cấp ra thị trường tới tay khách hàng sử dụng rất tốt. Thời điểm này các nhà mạng chỉ còn cạnh tranh nhau ở chất lượng và dịch vụ của dịch vụ giá trị gia tăng mà thôi.

  [​IMG]
  Dịch vụ giá trị gia tăng 3G Mobifone

  Các dịch vụ giá trị gia tăng hàng đầu phải kể đến các gói 3G của các nhà mạng. Sau thời kỳ đầu phát triển mạnh về hình thức, thì vào thời điểm này các gói 3G của các nhà mạng cạnh tranh nhau về chất lượng cung cấp dịch vụ.

  Gói dịch vụ 3G Miu90 Mobifone là một trong những gói chất lượng được nhà mạng Mobifone tung ra khai thác và phổ biến đến tay khách hàng. Gói này có nhiều ưu điểm như: Đây là một gói chọn gói khách hàng chỉ phải chi trả một chi phí cố định cho gói cước của mình khách hàng rất yên tâm về điều này.

  Ngoài ra khi đăng ký gói cước này bạn được sử dụng 1 Gb dung lượng ở tốc độ cao. Đáp ứng được việc giải trí và làm việc với cường độ trung bình của bạn khi ra khỏi văn phòng. Khi bạn sử dụng gói cước này hết dung lượng ở tốc độ cao bạn hoàn toàn có thể sử dụng gói cước tốc độ truy cập thấp hơn mà không phải trả thêm các chi phí phát sinh.

  [​IMG]
  Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone

  Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone là dịch vụ báo thông tin các cuộc gọi đã gọi vào cho thuê bao đăng ký dịch vụ, khi thuê bao này không online trên mạng di động dẫn đến việc thực hiện cuộc gọi không thực hiện được.

  Cú pháp đăng ký dịch vụ HDC MCA gửi 9084
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×