Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý 1984 từ chuyên gia phong thủy

  1. 1 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   79376
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   hà nội , Hà Nội
  6. Thông tin:
   13/6/19, 1,436 Đọc

 1. Để chọn cho mình đứng số điện thoại hợp tuổi 1984 thì bạn có thể tham khảo cách tính sau của chúng tôi. Với cách tính này bạn hoàn toàn có thể thực hiện đơn giản tại nhà để tìm ra cho mình số điện thoại phù hợp với tuổi Giáp Tý.


  1. Số điện thoại hợp tuổi 1984 mang lại điều gì?


  Theo các chuyên gia phong thủy của chúng tôi thì số điện thoại hợp tuổi 1984 mang trong mình phúc khí có khả năng phù trợ tốt cho cuộc đời của người Giáp Tý. Do vậy mà những người tuổi Giáp Tý khi sử dụng có thể nhận được may mắn, cát lợi từ đó khiến cuộc sống người này trở nên thuận lợi hơn.


  Bên cạnh đó thì số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý 1984 khi gắn bó lâu dài với người Giáp Tý còn có khả năng giúp người này hóa giải vận hạn, tai ương. Đồng thời hạn chế những tác động tiêu cực từ cuộc sống đến tuổi 1984 khi xét theo phong thủy. Chính bởi những tác dụng tích cực đến cuộc sống mà nhiều người 1984 đều mong muốn sở hữu cho mình dãy số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý.

  Và để biết được đâu là số sim hợp với tuổi Giáp Tý 1984 của mình, bạn cần phải nắm bắt chính xác cách xem bói số điện thoại tại xemvanmenh.net/xem-boi-so-dien-thoai.html
  [​IMG]
  . Bởi tại đây, các chuyên gia sẽ hướng dẫn, tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.  2. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1984


  Muốn chọn cho mình đúng số điện thoại hợp tuổi 1984 thì cần tuân thủ 05 yếu tố phong thủy sau:


  • Cân bằng âm dương: Người Giáp Tý mang vận âm nên sử dụng số điện thoại lệch dương để cân bằng với bản mệnh của người 1984.

  • Ngũ hành: Tuổi 1984 thuộc bản mệnh Hải Trung Kim thì nên kết hợp với số điện thoại thuộc ngũ hành Thổ hoặc ngũ hành Kim là hành tương sinh, tương hỗ với mệnh Kim.

  • Quẻ dịch tốt: Dãy số khi xét theo quẻ dịch kinh dịch phải có quẻ cát hoặc đại cát thì mới tốt cho người Giáp Tý.

  • Cửu tinh đồ pháp: số điện thoại hợp tuổi 1984 muốn thu hút được phúc khí thì cần có số 8 và số 9 trong dãy số.

  • Quan niệm dân gian: Số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý cần có tổng số nút cao và những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp có ý nghĩa tốt với người sinh năm 1984.
  Cách tính số điện thoại hợp tuổi 1984 tại xemvanmenh.net/xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-giap-ty-1984.html hiện đang được rất nhiều chuyên gia phong thủy tin tưởng và sử dụng. Bởi cách tính này xét được tổng thể phong thủy của sim cũng như tác động của sim như thế nào tới cuộc sống của người Giáp Tý. Để tìm được dãy sim hợp tuổi chính xác nhất cho người Giáp Tý thì bạn không thể bỏ sót bất cứ yếu tố nào trong 05 yếu tố trên.
   
  ngocdung368

  ngocdung368 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  3 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...