Các điều thú vị trong ca khúc của “gái ế” Bích Phương

Tin rao trong : 'Âm nhạc, Phim, Sách', người rao : yeuamnhac118, 26/3/19.

  1. ID Tin rao:
   77552
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Ngõ 1194, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  6. Thông tin:
   26/3/19, 224 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Số tiền bằng chữ:
  10 triệu
  Nhu cầu:
  Dịch vụ
  “Bao giờ lấy chồng” - một MV biểu thị sự lầm lội nhất của nàng ca sĩ trẻ Bích Phương. Vừa sở hữu thuộc tính tiêu khiển cũng vừa đề cập lên nỗi lòng thực tế của những cô gái thời đương đại hiện tại.

  [​IMG]

  “Bao giờ lấy chồng” - hình ảnh của những cô gái độc thân vui vẻ
  xây dựng hình ảnh nhân vật cô gái chính trong MV mà Bích Phương đảm nhận, 1 hình ảnh cô gái độc thân vui vẻ, luôn biết thu giãn cuộc sống và kỹ lưỡng cho bản thân. Cũng như Anh chị em nữ thời ngày nay, họ là những người năng động, độc lập và yêu chủ nghĩa độc thân, họ thích được vui chơi, trải nghiệm, khám phá khắp nơi, thích được cẩn thận bản thân, yêu bản thân nhiều hơn nữa. =≫ Xem tin tức âm nhạc giải trí mới nhất của tạp chí âm nhạc irish heritage festival http://irishheritagefestival.com/ được cập nhật 24/7 liên tục

  [​IMG]

  Chính cho nên MV “Bao giờ lấy chồng” của ca sĩ Bích Phương vừa ra mắt đã có hàng triệu lượt view, mang đến sự thích thú, quyến rũ cho Anh chị trẻ. Hiện nay, ca khúc đang ngày càng lan rộng khắp mạng xã hội, Các bạn san sẻ khắp nơi, chỗ nào cũng thấy MV “Bao giờ lấy chồng” cô ca sĩ trẻ Bích phương này

  Đây là 1 bài hát nói về một câu chuyện thú vị của một cô gái xinh đẹp, sống theo chủ nghĩa đơn thân luôn chú tâm cho công tác của mình nên chưa mua được đối tượng để kết hôn. Ấy cũng chính là vấn đề mà gia đình nhà cô gái luôn kể tới, có thắc mắc luôn được xuất hiện trong bài hát “Bao giờ lấy chồng” - (đây cũng chính là tựa đề bài hát).

  [​IMG]

  Câu chuyện trong Bao giờ lấy chồng đầy thú vị, lôi cuốn
  Nhạc sĩ Tiên Cookie dẫn dắt câu chuyện khôn xiết thú vị, lôi cuốn, làm cho người xem phải say mê theo dõi cũng như phải bật cười phổ thông lần có nhân vật cô gái trong MV. Cô gái luôn được người mẹ hỏi “bao giờ lấy chồng”, “chị lấy chồng chưa,... Tư vấn bằng cách thức cười im lặng, bởi cô nào muốn đã lấy chồng, chỉ muốn được mãi bên mẹ cha, bên các người nhà, người bạn của mình, được sum họp cộng gia đình mình, được trông nồi bánh chưng, được đi làm cho đẹp cùng bạn bè,.. Được mô tả qua một đôi câu trong bài hát “Bao giờ lấy chồng” như:

  Cảnh quay trong MV có không khí rộn ràng ngày tết, mẹ con quây quần bên nhau khiến cho đồ ăn, rồi gói bánh bác bỏ, dọn rửa chén bát,... Đây cũng là các công việc rất mực bình thường hàng ngày của chúng ta, nhưng lại được vun đắp trong MV khôn cùng thú vị, hài hước, trung thực.

  [​IMG]  với một cảnh diễn mà khiến mọi người xem luôn phải bật cười ấy là cô gái đi khắp xóm hòa giải tranh chấp của mọi người tổ dân phường, có thuộc tính tiêu khiển rất cao. Điều làm nên sức hấp dẫn của MV “Bao giờ lấy chồng” không chỉ là chủ đề thân thiện với cuộc sống của tất cả thanh niên, nội dung khôi hài, đấy chính là những bỗ trang phục của cô ca sĩ này trong MV.

  những bộ váy áo retro, vintage được Bích Phương lựa chọn để xây dựng hình ảnh cô gái điệu đà, vui tươi và yêu đời trong MV mới. Tới cả dàn diễn viên phụ cũng được cẩn thận rất kỹ càng về phần phục trang. Các bối cảnh xuất hiện trong MV cũng được dàn dựng đậm chất hoài cổ, đồng điệu mang phong cách đại quát mà nữ ca sĩ hướng đến. Thêm vào đấy, Bích Phương còn nhận được đa dạng lời khen về khả năng diễn xuất đột nhiên như nhắc lại câu chuyện của chính mình.

  [​IMG]

  Tóm lại nội dung bài hát xoay vòng vèo cuộc sống của 1 cô gái rất xinh đẹp, biết tận hưởng cuộc sống, yêu chủ nghĩa đơn thân, luôn chú tâm tới công tác của mình vì vậy tới bây giờ vẫn còn lẻ bóng. Các hình ảnh trong MV cũng như nội dung bài hát Bao giờ lấy chồng cũng chính là hình ảnh của rất đông đảo bạn nữ trẻ thời tiên tiến bây giờ.

  MV “Bao giờ lấy chồng” được xem như là 1 món quà nhỏ của ca sĩ Bích phương cũng như tác giả Tiên cookie gửi tặng tới rất nhiều Anh chị em fan ngưỡng mộ, người xem trên toàn quốc. Cùng lúc là gửi tặng với chính bản thân của mình.
   
Đang tải...