Bán nhà chính chủ quận 12 tại Hà Nội

Tin rao trong : 'Mua bán nhà', người rao : rongbayraovat12, 6/3/19.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   76954
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   quận 12
  6. Thông tin:
   6/3/19, 146 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. rongbayraovat12

  rongbayraovat12 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  7
  Giới tính:
  Nam
  Phone:
  số điện thoại
  Số tiền bằng chữ:
  0
  Diện tích(m²):
  0
  Đường vào (m):
  0
  Hướng:
  Đông - Bắc
  Mặt tiền (m):
  0
  Pháp lý:
  Chưa rõ pháp lý
  Phòng ngủ:
  3
  Phòng tắm:
  2
  Số tầng:
  3
  Tiện nghi:
  • Thang máy
  • Khu vực làm việc
  • Ban công
  Nhu cầu:
  Dịch vụ
  Ban nha quan 12 qua tay môi giới có mang lại rủi ro không? Có nên thông qua môi giới không đang là hỏi được nhiều người quan tâm.

  Thị trường mua bán nhà quận 12 thông qua môi giới
  Trong thời gian vừa qua, hoạt động giao dịch mua bán nhà quận 12 trở nên rất nóng. Tuy mức thu nhập bình quân dân cư không cao nhưng về mặt vị trí thì nhà ở quận 12 lại có rất nhiều tiềm năng. Cho nên mà có rất nhiều cá nhân, cũng như tổ chức quan tâm về vấn đề nhà ở quận 12.

  [​IMG]

  Cũng bởi vì những căn hộ để ở quận 12 rất hot cho nên việc mua ban nha quan 12 qua trung gian cũng đang trở nên rất phổ biến do nó tiết kiệm được thời gian, cũng như công sức tìm kiếm. Khi tình trạng này trở nên ngày càng phổ biến thì nó cũng sẽ phát sinh ra những rủi ro như người bán nhà quận 12 tìm phải môi giới không uy tín, làm ảnh hưởng tới cả người bán lẫn người mua.

  Bán nhà quận 12 khi nào thì cần nhờ tới môi giới
  Không thể chối cãi được sự thuận tiện của việc nhờ tới môi giới nhưng bên cạnh đó nó cũng mang lại những hạn chế nhất định, liên quan tới vấn đề kinh tế, thời gian và cả pháp lý. Cho nên, việc sử dụng tới môi giới chỉ nên có khi người bán nhà không có nhiều thời gian rảnh rỗi.

  Bên cạnh đó, nếu sử dụng tới người môi giới thì người bán nhà cần có sự lựa chọn và cân nhắc kỹ. Chỉ nên lựa chọn những người môi giới có kinh nghiệm, đã có uy tín trên thị trường và có nhiều sản phẩm dịch vụ được thực hiện thành công. Bên cạnh đó, những người bán cũng cần tìm hiểu về thị trường, giá cả, thủ tục pháp lý để có thể chủ động hơn, có cái nhìn bao quát hơn thay vì cứ phụ thuộc hoàn toàn vào nhà môi giới.

  [​IMG]

  2 lưu ý khi lựa chọn người môi giới trong việc mua bán nhà quận 12
  Dưới đây sẽ là những lưu ý người bán cần biết trước khi lựa chọn nhà môi giới

  Thứ nhất là chọn người môi giới có uy tín

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà môi giới và việc kiểm chứng thông tin người môi giới là điều rất cần thiết. Không nên quá tin vào sự xuất hiện của quảng cáo mà cần tới tận nơi để kiểm chứng thông tin, sự đúng sai, những giao dịch đã có của nhà môi giới.

  Thứ hai là cần nắm vững những vấn đề liên quan về các thủ tục, hành chính

  Dù là người mua hay người bán thì việc nắm vững các vấn đề pháp lý cũng trở nên quan trọng, cần thiết hơn bao giờ hết. Việc nắm vững các thủ tục pháp lý giúp cho người bán có được điều kiện thuận lợi hơn về mặt pháp luật từ đó tạo ra sự tin tưởng cho người mua.

  Bên cạnh đó, người bán nắm được thông tin về giá cả thị trường thì việc giao dịch sẽ diễn ra thuận lợi hơn, tạo ra được nhiều cơ sở vững chắc hơn.

  Tóm lại, bán nhà quận 12 cần dựa trên nhiều yếu tố và quan trọng hơn hết là cả người bán và người mua cần nắm vững được những thông tin thị trường để có được cái nhìn tổng quan, chủ động hơn.
   
  6/3/19

Chia sẻ trang này