Vụ vé số Kiên Giang: Chủ đại lý kháng cáo, không bồi thường

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : dudoan, 21/4/16.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   24288
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   100 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Hà Nội
  6. Thông tin:
   21/4/16, 280 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. Mặc dù tòa án đã kết luận ông Nguyễn Xương Phúc – Chủ đại lý vé số Triều Phát phải hoàn trả bà Nguyễn Thị Tuyết 1,5 tỷ đồng, thế nhưng mới đây ông Phúc đã nộp đơn kháng cáo, không chấp nhận kết quả này.

  Ngày 20/4, bà Huỳnh Thị Út Mẫn - Thẩm phán TAND TP Rạch Giá (Kiên Giang) - đã ký thông báo về việc nhận đơn kháng cáo của ông Phúc, chủ đại lý vé số Triều Phát trong vụ kiện đòi bồi thường tờ vé số trúng thưởng kết quả XSMB 30 ngày của bà Tuyết.

  [​IMG]
  Bà Tuyết trong phiên tòa

  Trong đơn này, ông Phúc khẳng định mình không hề gian lận tráo đổi vé số của khách hàng là bà Tuyết nên không chấp nhận bồi thường. Ông Phúc yêu cầu tòa phúc thẩm sửa bản án, bác toàn bộ yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn và đình chỉ giải quyết vụ án.

  Vào ngày 4/4 vừa qua, tại phiên xét xử sơ thẩm, TAND TP Rạch Giá đã tuyên bố ông Phúc – Chủ đại lý vé số Triều Phát phải bồi thường cho bà Tuyết 1,5 tỷ đồng.

  Nhắc lại vụ việc, ngày 22/7/2011, bà Tuyết cùng gia đình mang tờ vé số 938368 - do Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết tỉnh An Giang phát hành - trúng giải đặc biệt 1,5 tỷ đồng đến đại lý vé số Triều Phát đổi thưởng.

  Sau khi kiểm tra, ông Phúc đồng ý trả thưởng cho bà Tuyết và công nhận tờ vé số kết quả XSMB 24h mới nhất của bà Tuyết trúng độc đắc. Thế nhưng đến lúc trả thưởng, ông Phúc lại nói tờ vé số bị cắt dán gồ ghề ở số đầu tiên và số cuối cùng trong dãy 6 con số nên chủ đại lý không đồng ý đổi thưởng và gọi công an đến giải quyết.

  [​IMG]
  Ông Phúc – chủ đại lý vé số Triều Phát

  Bà Tuyết vì thế quyết định khởi tố ông Phúc. Qua 5 năm điều tra, công an kết luận tờ vé số của bà Tuyết đưa ông Phúc lúc đầu và tờ vé số ông Phúc đưa cho ông Phương (cậu bà Tuyết) ký tên vào sau đó không phải cùng một tờ vé số.

  Vụ án này từng 2 lần diễn ra phiên tòa sơ thẩm nhưng đều hoãn. Trong đó, có lần do quá bức xúc nên bà Tuyết cùng người thân gây rối trật tự tại phiên tòa. Hậu quả, bà và người con gái phải lãnh án 12 tháng tù, 2 người thân khác của bà cũng bị phạt 7 tháng tù.

  Cứ nghĩ rằng vụ án đã kết thúc, công lý nghiêng về phía bà Tuyết, nhưng xét đến thời điểm hiện tại thì có vẻ như chưa đến hồi kết.

  Click liền tay xem ngay kết quả XSMB nhanh và chính xác nhất tại link dưới đây

  https://sites.google.com/site/kqxsmbketquaxosomienbac
   
  21/4/16

Chia sẻ trang này