Vimefulland Đông Anh dự án ven đô dành cho giới đầu tư

  1. 12,000,000,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   104195
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   Dự án Helianthus Center Red River quốc lộ 23b Tiên Dương Đông Anh Hà Nội , Hà Nội
  6. Thông tin:
   24/9/21, 184 Đọc

 1. Diện tích(m²):
  108
  Nhu cầu:
  Cần bán
  BIỆT THỰ - SHOPHOUSE HELIANTHUS CENTER RED RIVER - BỘ SƯU TẬP HÀNG HIỆU MỚI CỦA GIỚI ĐẦU TƯ ĐÔNG ANH
  Những vùng đất ven đô đang dần trở thành địa hạt màu mỡ của các nhà đầu tư. Khả năng thanh khoản tốt, mức tài chính hợp lý chỉ từ 79tr/m2, ưu đãi khủng và kiến trúc lâu đài ấn tượng là lý do khiến 96 căn biệt thự - shophouse Helianthus Center Red River dần trở thành 'món hàng hiệu' đáng khao khát của giới đầu tư Đông Anh.
  BIỆT THỰ LÂU ĐÀI ẤN TƯỢNG - KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ
  Bất động sản cao cấp: Với đơn giá từ 79tr/m2, biệt thự - shophouse Helianthus Center Red River xứng đáng là dòng bất động sản cao cấp, vượt trên cả những món trang sức, quần áo hàng hiệu, du thuyền, siêu xe…
  Biểu tượng thượng lưu tại Đông Anh: không những là nơi ở với lối sống vương giả, hưởng thụ của giới thượng lưu, mà còn là 'món trang sức', của để dành có giá trị tăng trưởng bền vững đáng đầu tư.
  Thiết kế lâu đài độc bản:
  + Biệt thự lâu đài được xây cao 3 tầng nổi, 1 tầng hầm, 01 mái chóp nhọn đặc trưng
  + Shophouse 5 tầng, có mái chóp nhọn đặc trưng
  + Hoàn thiện mặt ngoài sử dụng phun sơn giả đá và phù điêu cổ điển có giá trị thẩm mỹ
  + Đầy đủ các phòng chức năng tiện nghi phục vụ kinh doanh hay để ở đều vô cùng hợp lý.
  ĐÔNG ANH CÓ TIỀM NĂNG LỚN NHƯ THẾ NÀO❓❓❓
  Theo quy hoạch chung của Thủ đô, Đông Anh với lợi thế về vị trí, quỹ đất đang là lựa chọn hàng đầu để thành phố định hướng thành trung tâm dịch vụ, tài chính, trung tâm du lịch sinh thái và thể thao, vui chơi giải trí của thành phố; công nghiệp kỹ thuật cao, nghiên cứu và phát triển; khu công viên bảo tồn văn hóa, ...
  Hệ thống hạ tầng giao thông đang được nâng cấp đồng bộ và hiện đại với dự án triển khai xây dựng các cây cầu nối từ nội thành ra khu vực Đông Bắc, bao gồm: Cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2.
  Trong đó, cầu Tứ Liên hứa hẹn sẽ là cầu nối cho sự phát triển của Đông Anh khi lên quận sẽ bắt kịp với sự phát triển của các quận nội thành.
  Không những thế, các tuyến đường liên xã, phường của Đông Anh đều được cải tạo và mở rộng cục bộ với quy mô mặt cắt ngang rộng 24m.
  Nhiều xã của Đông Anh đã sớm có quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 như quy hoạch di tích lịch sử Cổ Loa, quy hoạch phát triển làng sinh thái - đô thị Liên Hà…..báo hiệu một Đông Anh phát triển đồng bộ, bài bản.
  Hotline 0886885815
   
  trantudkt

  trantudkt Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  24
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...