The Lotus Center "BẢO VỆ ĐA LỚP"Tiêu chuẩn mới cho giá trị sống sang

  1. 38,000,000,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   104119
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   Quận Tây Hồ Hà Nội , Hà Nội
  6. Thông tin:
   22/9/21, 206 Đọc

 1. Diện tích(m²):
  150
  Nhu cầu:
  Cần bán
  81 căn biệt thự cổ điển phân khu #GreenCenterVillas nằm trong khu đô thị Ciputra chất lượng bậc nhất thủ đô, nơi có những khu biệt thự cao cấp với an ninh khép kín đa lớp đảm bảo tuyệt đối an toàn, nhưng vẫn có sự kết nối thuận tiện nhất cho cư dân.
  VỊ TRÍ QUY HOẠCH “BÁN KHÉP KÍN” – ĐỘC QUYỀN SỐNG RIÊNG TƯ
  Thuộc giai đoạn 3 đẹp nhất Ciputra, cách đường Võ Chí Công 500m, cùng hệ thống tiện ích đáp ứng tất cả nhu cầu tận hưởng cuộc sống riêng tư “đô thị trong đô thị”.
  Hệ thống an ninh 24/7 đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống, hạn chế tối đa những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng.
  Ngoài ra, những lớp hàng rào riêng quanh vườn hồng và quanh từng phân khu biệt thự không chỉ tăng tính thẩm mỹ cao mà đảm bảo tăng tính riêng tư cho chủ nhân, tăng tính an toàn giữa khu vui chơi chung và nơi ở.
  'TẦNG OZON VÔ HÌNH' VỮNG CHẮC TỪ THIÊN NHIÊN
  Dự án được bao bọc bởi 'tầng ozon vô hình' của thủ đô Hà Nội với 77ha cây xanh và mặt nước trong Ciputra, hưởng trọn bầu không khí từ Hồ Tây 500ha.
  Nội khu là những bụi hồng cổ luôn tỏa ngát hương thơm. Theo các nhà khoa học Đức, hương hoa hồng có tác dụng giúp tăng khả năng học tập và ghi nhớ thông tin, giảm stress và căng thẳng thần kinh.
  LỚP BẢO VỆ KIÊN CỐ TỪ HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE VIMEDIMEX
  Cư dân The Lotus Center – Green Center Villas được sử dụng dịch vụ y tế Phòng khám đa khoa và dịch vụ nhà thuốc 24/7 được kiểm soát bởi dược sỹ kê đơn mang thương hiệu Vimedimex vô cùng an toàn và tin cậy.
  Hệ thống bệnh viện và phòng khám quốc tế trong bán kính 3km
  Với tầng lớp Khách hàng tinh hoa cao cấp, Vimefulland Tây Hồ thỏa mãn tuyệt đối tiêu chí đầu tiên trong hành trình kiếm tìm một không gian sống lý tưởng mà ở đó tính “an toàn” và riêng tư được coi là một đẳng cấp sống chuẩn mực.
  Hotline 0886885815
   
  trantudkt

  trantudkt Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  24
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...