Triệt sản nam tạm thời

  1. 22,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   130193
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   TP.HCM , Tp Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:
   4/1/23, 183 Đọc

 1. Với sự phát triển của y học ngày nay thì việc người nam triệt sản tạm thời để giảm bớt gánh nặng khi sử dụng các loại thuốc tránh thai cho người nữ là điều phổ biến. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về triệt sản nam tạm thời qua bài viết dưới đây.
  PHƯƠNG PHÁP TRIỆT SẢN NAM TẠM THỜI LÀ GÌ?

  Đây chính là một loại gel mới với tên gọi là Vasalgel. Nó đóng vai trò giống như một biện pháp “thắt ống dẫn tinh tạm thời” ở nam giới. Và hứa hẹn rằng sẽ trở thành biện pháp kế hoạch hóa gia đình hiệu quả cho nam giới sau khi đã áp dụng thành công ở 16 con khỉ Rhesus.
  Vasalgel khi đó sẽ được tiêm vào ống dẫn tinh, đây là ống nhỏ được nối giữa tinh hoàn cùng với niệu đạo. Nó lấp đầy trong ống dẫn tinh để cho phép tinh dịch có thể xuất ra ngoài nhưng lại ngăn chặn tinh trùng, sau đó cơ thể hấp thu lại. Nhờ vậy áp dụng cách triệt sản nam tạm thời này sẽ giúp mang lại hiệu quả ngừa thai lên đến 100%. Đảm bảo an toàn, ít gây biến chứng so với thắt ống dẫn tinh.
  Có thể loại bỏ gel thông qua rửa ống dẫn tinh cùng dung dịch baking soda. Dự kiến rằng những thử nghiệm lâm sàng liên quan Vasalgel được phát triển bởi tổ chức phi lợi nhuận Parsemus Foundation ở Berkeley, California. Và bắt đầu vào năm tới, giới hạn đến người chấp nhận triệt sản. Lý do vì các nhà nghiên cứu cũng không thể đảm bảo thủ thuật khôi phục được vì vẫn chưa có tiến hành bất cứ nghiên cứu riêng biệt nào.

  [​IMG]
  MỘT SỐ THÔNG TIN KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN TRIỆT SẢN NAM

  Sau khi tìm hiểu triệt sản nam tạm thời thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm một số thông tin khác liên quan đến tình trạng này.
  1. Triệt sản nam bằng cách thắt ống dẫn tinh

  Có khoảng 11.000 người thắt ống dẫn tinh ở Anh vào năm 2014 và 2015. So với 10 năm trước thì số lượng đã có sự giảm sút rõ rệt. Các chuyên gia cho rằng điều này có thể là vì các cặp vợ chồng mong muốn có con về sau.
  Áp dụng thủ thuật thắt ống dẫn tinh truyền thống gồm cắt, đóng kín đầu ống dẫn tinh. Biến chứng có thể bao gồm đó là nhiễm trùng, bầm tím cũng như u cục do tinh trùng rò rỉ hình thành ở các mô xung quanh.

  Nguồn: ** https://dakhoahoancautphcm.vn/hieu-ro-hon-ve-phuong-phap-triet-san-nam-tam-thoi.html

  Thông tin liên hệ: Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu
   
  rosiekim

  rosiekim Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  171 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...