1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Thời gian cấp Thẻ tạm trú cho người nước ngoài mất bao lâu?

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : ThaiDuongVisa, 7/8/19.

  1. ID Tin rao:
   80672
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   302, Cộng Hòa, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:
   7/8/19, 311 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. ThaiDuongVisa

  ThaiDuongVisa Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  11
  Giới tính:
  Nữ
  Khu vực:
  TP.HCM
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Website:
  Link website
  Số tiền bằng chữ:
  0
  Nhu cầu:
  Dịch vụ
  Người nước ngoài muốn được ở lại Việt Nam lâu hơn cần có đầy đủ giấy tờ theo đúng quy định của nhà nước Việt Nam. Loại giấy tờ không thể thiếu đó là thẻ tạm trú, một người nước ngoài nếu có ý định làm thẻ tạm trú cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để làm hồ sơ làm thẻ tạm trú để tránh mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc.

  Thời gian xin cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài thông thường sẽ là 8-10 ngày làm việc theo quy định pháp luật Nhà nước Việt Nam.
  Để thuận tiện cho công việc tránh gây mất thời gian bạn có thể sử dụng các dịch vụ làm thẻ tạm trú tại các công ty du lịch.

  Công ty Visa Thái Dương chuyên hỗ trợ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, làm giấy phép lao động cho người nước ngoài , theo đúng quy định của pháp luật và đúng thời gian yêu cầu. Mọi thắc mắc xin liên hệ số hotline: 091.594.6427 hoặc tham khảo thông tin khác như: chi phí làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài,... tại website: xingiahanvisa.net.
   
Đang tải...