1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Tham quan danh thắng nổi tiếng nhất Tokyo - Đền Asakusa

Tin rao trong : 'Du lịch', người rao : honghoa, 2/4/16.

  1. ID Tin rao:
   22411
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Đông Bắc Bộ
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
  6. Thông tin:
   2/4/16, 399 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Một trong vài tòa nhà vẫn tồn tại sau bom đạn chiến tranh tại Asakusa, ngày nay, ngôi đền Asakusa có lịch sử từ thế kỷ thứ 17 này là nơi tổ chức một trong những lễ hội quan trọng nhất của Tokyo. Đặt mua vé máy bay đi Tokyo của Japan Airlines để tự mình khám phá đền Asakusa nhé.

  [​IMG]


  Đền Asakusa nằm ngay phía sau Chùa Sensō-ji, giúp quý khách dễ dàng so sánh giữa hai tôn giáo quan trọng nhất trong văn hóa Nhật Bản là Phật giáo và Thần đạo Shinto. Hãy mua vé máy bay đi Tokyo tới viếng đền vào tháng năm và tham dự một trong những lễ hội quan trọng nhất của Tokyo, Sanja Matsuri, dài tận 3 ngày.

  Còn được gọi là “Sanja-sama” (Đền Tam Thánh), Asakusa được xây dựng vào năm 1649 để tôn vinh 3 ngư phủ đã thành lập Sensō-ji. Ban đầu, đền là một phần của chùa, nhưng đã được tách ra thành một ngôi đền độc lập vào khoảng hơn 100 năm trước. Đây là một trong vài công trình ít ỏi vẫn còn tồn tại sau bom đạn của Thế Chiến II. Chính phủ Nhật đã công nhận đền là “Di sản văn hóa quan trọng” vào năm 1951.

  Ngay từ ngoài, hãy để ý hai tượng komainu, trấn ngay cổng đền. Đây là những linh vật đặc trưng của những ngôi đền Shinto, luôn được tạc ở thế một con mở mồm và con còn lại khép chặt. Tương truyền, con mở mồm phát ra âm “a”, ký tự đầu tiên trong bảng chữ cái Sanskrit và con khép mồm phát âm cuối cùng, “um”. Khi kết hợp lại, hai linh vật này là biểu tượng cho sự mở đầu và kết thúc của vạn vật.

  [​IMG]


  Tuy là một trong những danh thắng nổi tiếng nhất Tokyo, đền lại thường bị nhiều khách du lịch bỏ qua do cái bóng lớn của chùa Sensō-ji. Vì thế, đền Asakusa cũng thường tĩnh lặng hơn nhiều. Với vé máy bay đi Nhật đến Tokyo du lịch hãy dành thời gian ngắm những nét kiến trúc tinh tế của đền. Được xây dựng theo phong cách kiến trúc gongen-zukuri, đền có dáng chữ H-và được trang trí với nhiều chi tiết chạm trổ công phu.


  Đền trở nên sống động hẳn lên vào dịp lễ hội Sanja Matsuri tháng 5 hàng năm, với hơn 1,5 triệu cư dân địa phương lẫn khách du lịch tham dự. Trong lễ hội, hơn 100 mikoshi, những ngôi đền nhỏ mô phỏng đền chính, từ những khu vực lân cận được mang tới Asakusa để được ban phước. Vào dịp này, quý khách sẽ thấy những ngôi đền nhỏ được rước qua những con phố, nhằm ban phước lành cho cư dân địa phương.


  Đền Asakusa mở cửa đón khách viếng mỗi ngày, không mất phí. Quý khách có thể đi bộ tới đền từ Ga Asakusa, chỉ cách đó vài phút. Hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Tokyo ngay hôm nay để có chuyến du lịch trọn vẹn nhất.

  [​IMG]

  Xem giá vé máy bay đi Nhật Bản bao nhiêu tiền tại Vietnam Booking

  Để biết các thông tin về vé, hành trình bay cũng như giá vé máy bay đi nhật bản, giá vé máy bay đi Tokyo thì truy cập vào trang japan-airlines.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến văn phòng bán vé máy bay giá rẻ đi Nhật tại TPHCM hoặc Hà Nội – Vietanm Booking để các nhân viên của chúng tôi tư vấn và giúp đặt vé đi Tokyo giá tốt nhất.
   
  Xem nhiều
Đang tải...