Những câu nói trở thành ‘rào cản’ trong tình yêu

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : adtop1, 27/8/16.

  1. :
   32013
  2. :
   Tp Hồ Chí Minh
  3. :
   Hàng mới
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   575855455857
  6. :
   Ha Noi
  7. :
   27/8/16, 205 Đọc
  8. Chia sẻ trang này
   Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. Diễn đàn rao vặt, mua bán rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Không ít những cô nàng ảnh đẹp mặn mà nhan sắc nhưng cứ thốt ra câu nào là khó nghe câu đó. Đừng để lời nói trở thành ‘rào cản’ trong tình yêu vốn sẽ đi đến kết quả thật đẹp của 2 người.
  Anh có chắc là yêu em chứ?


  Bạn gái thiếu tự tin hay đặt ra câu hỏi này với bạn trai mình. Một vài lần đầu là bình thường nhưng nếu cứ lặp lại, chàng sẽ không khỏi hình nền điện thoại tự hỏi lại mình có yêu người đó không, người đó có xứng đáng không và rồi tình cảm ở giai đoạn… lưỡng lự.

  Mỗi người đều có ưu và khuyết điểm, cũng có nghĩa là họ xứng đáng được yêu thương chân thành mà không vì bất cứ thói hư, tật xấu hay những vấn đề đã xảy ra ở quá khứ. Tình yêu có tiếng nói riêng của nó nên bạn đừng hỏi những anh girl xinh câu vô nghĩa khi chàng đã ngỏ lời yêu.

  [​IMG]

  Tại sao anh yêu em mà không phải là…

  Đây là câu hỏi không ít bạn gái đặt ra cho chàng trai của mình. Theo suy nghĩ của bạn, đúng ra anh ấy phải quen với người nọ, người kia mới là xứng đôi vừa lứa. Bạn biết không, chàng vốn không có thói quen so sánh nhưng cách của bạn gợi mở cho chàng so sánh. Và biết đâu tình yêu của bạn “không cánh mà bay” một cách rất… lãng xẹt.

  Không có chuyện xứng đôi ở địa vị, ngoại hình, gia thế trong tình yêu. Mà chính là ở sự đồng điệu trong tâm hồn. Vì vậy bạn đừng nghĩ những người cho là xứng đôi mới có để yêu nhau. Hãy đón nhận tình yêu của chàng và cùng nhau hướng về phía trước thay vì đứng lại hỏi những câu ngớ ngẩn kia.

  Khi kết hôn, chúng ta có hạnh phúc không?

  Lại thêm 1 câu hỏi ngớ ngẩn khiến người trong cuộc không khỏi… hoang mang. Dù anh ấy có là người bản lĩnh và yêu bạn chân thành. Hạnh phúc trong hôn nhân là điều cả hai cùng xây dựng, cùng hướng tới chứ không phải ở cột mốc thời gian nào đó.

  Bạn hỏi kiểu ấy chính là cách gây hoang mang cho chàng. Chàng cảm thấy có chút bất an, nặng nề và cần thời gian suy nghĩ. Hãy nghĩ những điều tích cực và làm ảnh hưởng điều tích cực đó đến cho người khác, đó là niềm tin. Khi có niềm tin bạn sẽ hướng đến gần điều mình mong muốn, cho đến khi đạt được nó thực sự.
   
  Xem thêm tin khác