Nâng mũi Hàn Quốc kh giải pháp khắc phục nâng mũi bị lêch

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : kimngoc, 4/4/16.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   22498
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   15,000,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   40 đường 3/2 phường 6 quận 10 tp.HCM
  6. Thông tin:
   4/4/16, 338 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. kimngoc

  kimngoc Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  4
  Giới tính:
  Nữ
  Nâng mũi cấu trúc có chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Căn cứ vào cấu trúc bên trong của chiếc mũi gồm sống mũi, đầu mũi để tái tạo hình nên chiếc mũi mới thon gọn, tự nhiên gọi là kỹ thuật nâng mũi cấu trúc hoàn hảo. Chỉ duy nhất tại Thẩm mỹ Hàn Quốc chiếc mũi của bạn sẽ được dựng lên theo một cấu trúc mũi hoàn toàn mới đảm bảo các đường trên gương mặt hài hòa cân xứng nhất.

  [​IMG]


  Bạn sẽ có những trải nghiệm quy trình nâng mũi cấu trúc hoàn hảo (như chiếc mũi tự nhiên với cấu trúc là sụn tự thân của chính mình) cùng với hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến. Tùy theo đường nét trên từng gương mặt mỗi người khác nhau Dr Nam sẽ tạo hình chiếc mũi phù hợp và tạo điểm nhấn riêng biệt với từng người.
  Quy trình phẫu thuật nâng mũi sline hoàn hảo
  Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi

  Đầu tiên bạn sẽ được BS tiến hành kiểm tra cấu trúc bên trong khoang mũi hiện tại, căn cứ vào đó để đưa ra phát đồ phù hợp nhằm tạo dựng cấu trúc mũi bằng chính sụn tự thân của mình. BS sử dụng máy nội soi và các dụng cụ chuyên dụng để kiểm tra sụn vách ngăn, xem xét độ bền của sụn vách ngăn mũi. Để đảm bảo sau khi nâng mũi da đầu mũi và sống mũi không bị bóng đỏ, lộ sóng BS tiến hành kiểm tra vùng mô mềm xung quanh đầu mũi. Một số trường hợp cần thiết bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương bè bằng máy X Quang Pano-Ceph phiên bản mới nhất, thiết bị này có bước sóng bức xạ vô cùng thấp nên bạn yên tâm hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc kiểm tra này giúp BS xác định được cấu trúc hiện tại chiếc mũi bạn và phân tích tạo dựng lại cấu trúc mũi mới.

  BS sử dụng máy nội soi và các dụng cụ chuyên dụng để kiểm tra sụn vách ngăn, xem xét độ bền của sụn vách ngăn mũi

  Bước 2: Tạo dựng hình dáng chiếc mũi bằng công nghệ 3D

  Bước dột phá mang đến thành công là sở hữu máy Vectra 3D, một trong những cỗ máy hàng đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ. Bằng công nghệ 3D BS tiến hành tạo dựng lại cấu trúc và hình dáng mũi hoàn toàn mới. Bằng các số liệu có sẵn trước đó BS tiến hành mô phỏng chiếc mũi mới của bạn thông qua hình ảnh 3D, bạn có thể nhìn thấy được hình dáng, kích thước chiếc mũi mới của mình và đưa ra sự lựa chọn phù hợp trước khi thực hiện phẫu thuật.
  BS sử dụng máy nội soi và các dụng cụ chuyên dụng để kiểm tra sụn vách ngăn, xem xét độ bền của sụn vách ngăn mũi
  Bước 3: Sụn tự thân, sụn nhân tạo, tutoplast và alledorm
  Trong kỹ thuật nâng mũi có nhiều loại sụn khác nhau. Điều này giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về kỹ thuật nâng mũi cũng như tránh tình trạng mơ hồ không rõ phương pháp trước khi quyết định phẫu thuật

  Đối với sống mũi: BS sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, vì vị trí sống mũi không bị tác động bởi những lực khác nên chiếc mũi của bạn luôn bền vững vĩnh viễn như sụn bình thường. Trong trường hợp cần thiết thì BS sử dụng sụn tự thân (sụn sườn) để nâng cao sống mũi và 100% là sụn của chính bạn.

  Đối với đầu mũi: Đây điểm nhấn quan trọng trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc và mang ý nghĩa của việc tạo dựng lại cấu trúc mũi. BS sử dụng sụn vách ngăn để tạo dựng lại cấu trúc đầu mũi. Trong trường hợp sụn vách ngăn yếu hoặc không đủ thì sụn sườn tự thân hoặc sụn sườn nhân tạo (tutoplast – Đây cũng là sụn tự nhiên) để gia cố cấu trúc đầu mũi. Sụn vành tai được bọc đầu mũi để tạo quán tính cong làm đầu mũi tròn đẹp.

  Đối với lỗ mũi: Sau khi tạo dựng đầu mũi thì cánh mũi tự động thu gọn lại, lỗ mũi kín và tròn đều hình hạt chanh.
  Kết quả chiếc mũi phải thỏa mãn ở 3 góc nhìn: một là, góc trực diện thì bạn có một dáng mũi kín, cao với đầu mũi tròn đều. Hai là, góc nhìn nghiêng thì hình dáng chiếc mũi theo hình chữ S cao đều lên đầu mũi và cong mềm mại tự nhiên xuống chân mũi. Ba là, khi nhìn từ dưới lên thì đầu mũi hình chữ A, lỗ mũi tròn đều hình hạt chanh và cánh mũi thon gọn. Đây là kết quả phải đạt được trong thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc.

  Bước 4 : Xét nghiệm và tiến hành phẫu thuật nâng mũi
  Bạn sẽ được xét nghiệm kiểm tra sức khỏe để chẩn đoán sơ bộ về tình trạng sức khỏe và tiền sử bệnh lý của bạn trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi. An toàn cho sức khỏe khách hàng luôn được Thẩm mỹ Hàn Quốc đặt lên mục tiêu hàng đầu. Công đoạn này nhằm đảm bảo bạn có đầy đủ sức khỏe để thực hiện ca phẫu thuật.

  Bước 5 : Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc hoàn hảo
  Bạn sẽ thực sự hài lòng với đội ngũ chăm sóc care 24 tại Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung sau hậu phẫu, luôn luôn túc trực bên cạnh bạn 24/24 nên bạn hoàn toàn yên tâm nếu không có người thân bên cạnh, chúng tôi sẽ thay thế người thân chăm sóc cho bạn. Với cung cách phục vụ tận tình, vui vẻ được đa số khách hàng đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc. Sau phẫu thuật bạn nên uống thuốc và thực hiện đúng chế độ ăn uống theo chỉ định của BS để có được một kết quả hoàn hảo nhất

  Bước 6: Tái khám và bảo hành
  Định kỳ tái khám và đồng hành cùng vẻ đẹp của bạn.
   
  4/4/16

Chia sẻ trang này