một số điều cần biết về kem xóa hình xăm.

Tin rao trong : 'Mua bán Mỹ phẩm, làm đẹp', người rao : thieudang1503a, 15/7/16.

  1. Chưa có
  2. Chưa có
  3. 0 VNĐ
  4. HaNoi
  5. 15/7/16, 602 Đọc

  6. bấm xem số

  thieudang1503a
  Tham gia:
  8/7/16
  Tin rao:
  1
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Đăng tin miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí raovat
  Xăm hình đã được phát triển hàng trăm năm, trên vô sô quốc tại nhà khác nhau, cách thức ngày càng đương đại dẫn đến việc xóa hình xăm càng khó. bên cạnh đó do sự phát triển của khoa học và công nghệ ngày nay đã có rất vô sô cách xóa hình xăm, trong đó có cách thức sài kem xóa hình xăm. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức này.
  cách thức xóa xăm của kem xóa hình xăm.
  mục đích là tìm hiểu kiến thức về kem xóa hình xăm bạn thế nên tìm hiểu kem xóa hình xăm được thực hiện như thế nào. Kem xóa hình xăm chứa các hóa chất khi được đắp lên vết xăm chúng trộn với hình xăm nằm ở lớp hạ bì của da. Hệ thống miễn dịch của da sẽ tách liên kết của màu mực xăm ở lớp bên ngoài, rốt cuộc một số vết xăm sẽ biến mất. công việc xóa xăm bằng kem tẩy xóa hình xăm này đau đớn hơn phương pháp xóa hình xăm an toàn bằng laser yag.
  cách thức xóa xăm bằng kem xóa hình xăm.
  Bước 1: Rửa sạch và sát trùng
  Bạn vì vậy rửa sạch vết xăm, nhằm tránh nhiễm trùng da sau khi thoa kem. Vì sử dụng phương pháp này da rất dễ bị nhiễm trùng
  Bước 2: Xóa xăm bằng kem
  Tiến hành đắp kem xóa xăm: Bạn vì vậy dùng bao tay nhằm kem không ảnh hưởng tới da tay và các vùng da khác. sau đó đắp một lượng kem theo quy định của từng cái kem vào vết xăm.
  Bước 3: bôi kem dưỡng ẩm
  Do quá trình sử dụng kem xóa hình xăm mục đích là tẩy làm bạn có cảm giác như vừa bị bỏng dát, nhằm giảm mức độ đau thì ngay sau khi xóa hình xăm bằng phương pháp này bạn vậy nên thoa kem dưỡng ẩm.

  [​IMG]

  Thời gian xóa xăm của kem xóa hình xăm là bao lâu?
  Không có một câu trả lời cụ thể nào cho câu hỏi này. Tùy thuộc vào màu sắc, kích thước và chất lượng mực của hình xăm. Có khi thời gian xóa hình xăm lên tới hàng tháng. Trong khi thời gian xóa xăm bằng laser yag chỉ mất một thời gian ngắn từ 30 -60p tùy thuộc vào kích thước xăm
  Kem xóa hình xăm mang đến hiệu quả thấp
  Tỉ lệ thành công của kem xóa hình xăm.
  Tỉ lệ thành công của kem xóa hình xăm chỉ chiếm 20%, còn cách thức xóa hình xăm bằng laser yag đảm bảo 100 % thành công. Do quy trình sử dụng kem xóa hình xăm không đúng cách thức dễ để lại sẹo, viêm nhiễm sau công đoạn xóa hình xăm. Tỉ lệ thành công của kem xóa hình xăm chỉ rất ít chỉ phù hợp cho hình xăm mới, hình xăm giả, màu xăm dễ xóa. Còn khi áp dụng cho các hình xăm chuyên nghiệp công nghệ cao, màu săc, chất lượng mực in có độ bền cao, thì cách thức này có 5% tỉ lệ thành công.
  Giá của kem xóa hình xăm.
  So với giá thành của một số phương pháp tự dưng thì giá của kem xoá xăm cao hơn. Giá kem xóa xăm tự 2 tới 5 triệu như kem xóa hình xăm wrecking balm

  Kem xóa hình xăm nào an toàn?
  Kem xóa hình xăm có an toàn hay không?. Có một số người cho rằng kem xóa hình xăm hoàn toàn an toàn, có người cho rằng nó không an toàn. Vậy hai câu trả lời này ai đúng ai sai? một vài chuyên gia da liễu đã chứng minh rằng nếu như trong kem xóa hình xăm có một số hóa chất sau: Hydroquinone và trichloroacteic acid sẽ làm cho tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư sau quá trình xóa xăm. mình khuyến cáo mọi người không thế nên dùng, nếu bạn không muốn mạo hiểm tính mạng chúng tôi để xóa hình xăm.

  Lời khuyên cho bạn.
  Sau các một vài lý do trên vì lợi ích của sức khỏe, nếu như bạn muốn xóa hình xăm một cách an toàn hay chọn lựa các phương pháp uy tín chất lượng cao, địa chỉ xóa hình xăm uy tín.

  Với vô sô năm hình thành và phát triển Thẩm mỹ viện Phú Xuân, luôn tự hào là một trong một vài TMV xóa hình xăm an toàn, uy tín nhất tại Hà Nội. mình sử phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ cao, tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay – Xóa hình xăm bằng laser yag. Với cách thức này sẽ mẫu bỏ các một số hình xăm, ở bất kỳ vị trí nào, với màu mực xăm như thế nào, mà không hề đau hay để lại sẹo.

  Kết luận: Cùng là một mục đích xóa hình xăm, tại sao bạn không chọn một số phương pháp xóa hình xăm an toàn hiện thời, thay bằng việc sử dụng một số loại kem xóa xăm không an toàn. thế nên nếu bạn muốn xóa hình xăm một phương pháp triệt mục đích là an toàn, bảo đảm sức khỏe tôi khuyên bạn vì vậy chọn lựa phương pháp xóa hình xăm bằng laser yag.