1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Mở bán dự án nasaky Garden shophouse tại đinh đức thiện

Tin rao trong : 'Mua bán đất đai', người rao : 38land, 7/8/19.

  1. ID Tin rao:
   80679
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   500,000,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Cần bán
  6. Thông tin:
   7/8/19, 176 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Số tiền bằng chữ:
  50 triệu
  Diện tích(m²):
  80
  Đường vào (m):
  4
  Hướng:
  Tây - Bắc
  Mặt tiền (m):
  20
  Pháp lý:
  Sổ hồng
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Chính thức mở bán dự án nasaky garden tại đường đinh đức thiện trong thời gian này cần được sự quan tâm từ phía khách hàng cũng như nhà đất khu vực long an. Bởi vì trong chúng ta đều có một sự phát triển đầu tư lớn từ phía dự án này.
  Dự án được triển khai về hạ tầng và cơ sở vật chất nhanh chóng đúng theo tiến độ và không có bất cứ sai sót nào về quá trình đầu tư cũng như rủi ro sau này.
  [​IMG]

  Ngoài ra, Tập đoàn Năm Sao rất chú trọng trong việc làm cơ sơ hạ tầng với tiêu chuẩn quốc tế, thành phố sinh thái thiên nhiên do đó ưu tiên hàng đầu là cây xanh nhằm tạo ra một môi trường sống trong lành không nơi nào có được. Khách hàng cần quan tâm những dự án này vì tiềm năng phát triển còn dài nếu như trong quá trình đẩy mạnh thì sự phát triển của giá cả cũng tăng.

  Nasaky Garden Shophouse chắc chắn là vị trí đẹp nhất tại Five Star Eco City với những căn tầm nhìn trực diện mặt đường chính Đinh Đức Thiện nối dài, thiết kế châu Âu giúp nhà đầu tư dễ dàng kinh doanh, cho thuê sinh lời và để ở. Hãy coi sản phẩm khu đô thị này như một nasaky garden truyền thuyết. Bởi vì những thông tin dự án đều được công khai minh bạch hơn bất cứ giai đoạn nào trong thời điểm này.
  https://38land.com/du-an-nasaky-garden-shophouse/

  Bà Vương Thanh Tú, giám đốc kinh doanh và marketing của Tập đoàn Năm Sao cho biết: "Chúng tôi sẽ phối hợp cùng với đơn vị đại lý AVLand Việt Nam để tạo nên cơn sốt Nasaky Garden Shopshouse chưa từng có tại phía Nam Sài Gòn, đây là điều mà chúng tôi sẽ cố gắng đạt được nguyện vọng, ấp ủ của Chủ tịch Tập đoàn Trần Văn Mười". Khách hàng có thể cảm nhận được dự án này có giá trị hay không qua từng phân khúc của thị trường cũng như nhà đất hiện tại trong thành phố hồ chí minh.
   
  Từ khóa:
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×