Đất nền là gì ! Những điều cần biết khi đầu tư

  1. ID Tin rao:
   81331
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Tiền:
   3,000,000,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   4, Cần bán
  6. Thông tin:
   6/9/19, 354 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. 38land

  38land Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  31
  Được thích:
  0
  Khu vực:
  82 đường s1, p.tây thạnh, quận tân phú, hcm
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  Số tiền bằng chữ:
  3 tỷ
  Diện tích(m²):
  80
  Đường vào (m):
  4
  Hướng:
  Tây - Bắc
  Mặt tiền (m):
  20
  Pháp lý:
  Sổ hồng
  Nhu cầu:
  Cần bán
  1 số bang lớn công ty bầu cử sơ đất nền là gì bộ ngày hôm nay, sở hữu các cử tri ở Florida, Ohio, North Carolina và Illinois sẽ tham dự các cuộc bỏ thăm. Nó có thể là một ngày khiến cho 1 số ứng viên. Điều gì trong tâm tưởng của cử tri? chẳng phải nhà ở. một cuộc dò hỏi của Redfin có 750 khách đất nền là gì hàng nhà vào tháng trước cho thấy 3/4 trong số họ ko nghĩ rằng nhà ở là một vấn đề chính trị quan yếu trong năm nay. người dùng nhà dường như được nhắc sở hữu chúng ta rằng chính trị không ảnh hưởng tới họ cá nhân quyết định mua. rút cục, 29 phần trăm các người tham dự khảo sát của chúng tôi cho biết một sự kiện lớn trong cuộc thế như hôn nhân hoặc đứa trẻ mới xúc tiến họ đi săn nhà. sắm nhà sau lúc sinh đôi chẳng hề là 1 quyết định chính trị, ấy là 1 quyết định thiết thực.
  [​IMG]
  Nhưng lý do thứ 2 được trích dẫn phổ thông nhất để tìm là tiền thuê quá cao . đấy là thực tại và chính trị đất nền là gì. tậu hiểu sâu hơn một tí và chúng tôi thấy rằng chủ nhà đưa ra đông đảo quyết định về việc tậu là chẳng thể nghi ngờ về mặt chính trị. thí dụ, lúc chúng tôi hỏi quý khách các gì họ đang kiếm tìm trong 1 ngôi nhà mới, 40 phần trăm kiểm tra chất lượng trường học, 34 % cho biết vận động hợp lý, 34 phần trăm cho biết không gian xanh và 20 phần trăm cho biết bãi đậu xe. Mười tám % thuế tài sản được trích dẫn và 18 % khác muốn đi bộ trong khoảng các shop, cuộc sống về đêm và tiêu khiển. các bạn nhà nhường nhịn như được đề cập với chúng ta rằng chính trị không ảnh hưởng đến họ cá nhân quyết định tìm. chung cuộc, 29 % các người tham dự khảo sát của chúng tôi cho biết 1 sự kiện lớn trong cuộc đời như hôn nhân hoặc đứa trẻ mới thúc đẩy họ đi săn nhà. tìm nhà sau lúc sinh đôi chẳng hề là một quyết định chính trị, ấy là 1 quyết định thiết thực. Nhưng lý do thứ 2 được trích dẫn rộng rãi nhất để tìm là tiền thuê quá cao . đấy là thực tế và chính trị. mua hiểu sâu hơn một tí và chúng tôi thấy rằng chủ nhà đưa ra đông đảo quyết định về việc tậu là chẳng thể nghi ngờ về mặt chính trị. thí dụ, lúc chúng tôi hỏi quý khách những gì họ đang kiếm tìm trong một ngôi nhà mới, 40 phần trăm kiểm tra chất lượng trường học, 34 phần trăm cho biết di chuyển hợp lý, 34 % đất nền là gì cho biết không gian xanh và 20 % cho biết bãi đậu xe. Mười tám phần trăm thuế tài sản được trích dẫn và 18 phần trăm khác muốn đi bộ trong khoảng những cửa hàng, cuộc sống về đêm và tiêu khiển.
   
  Từ khóa:
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"