1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Máy đọc mã vạch Sirius S-7030 có thể xoay góc quét đến 360 độ

Tin rao trong : 'Máy tính, laptop', người rao : globaltechno, 3/3/16.

  1. ID Tin rao:
   19844
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Robot Tower, 308-308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3
  6. Thông tin:
   3/3/16, 570 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. globaltechno

  globaltechno Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  19
  Giới tính:
  Nữ
  Khu vực:
  tp hcm
  Facebook:
  Link Facebook
  Scantech Sirius S-7030 đầu đọc mã vạch quét kết nối bạn có thể cầm tay hoặc để bàn một cách linh hoạt thoải mái. Các tính năng tiện dụng, đảm bảo xử lý hoàn hảo và quan điểm cảm thông cũng tăng cường cảnh quan môi trường. 20 dòng quét, tốc độ quét 1350 lần quét / giây, và đảm bảo hiệu suất quét tốt nhất trong lớp với Sirius thế hệ mới nhất của phần mềm tái tạo mã vạch. Một giả định kích hoạt và chế độ ngủ các tính năng một dòng.

  [​IMG]

  Ba giao diện (RS232, KBW và USB), một tích hợp anten EAS tiêu chuẩn và lập trình dễ dàng thông qua FLASH, Sirius là giải pháp quét mã vạch linh hoạt đáng tin cậy cho nhiều lĩnh vực. Sirius sở hữu 3 sắc màu thời thượng, mang tính thẩm mỹ cao cho người dung.

  Thông tin chung

  Với một mô hình quét dày đặc trong năm hướng, tổng cộng 20 dòng quét và tốc 1350 lần quét/giây.

  máy quét mã vạch Sirius S-7030 vượt trội. Cho dòng công việc trôi chảy, đứng và ăng ten EAS như là một tính năng tiêu chuẩn.

  Chi phí sở hữu

  Phần mềm STAR với công nghệ ASIC hỗ trợ cho việc tái thiết mã vạch và giá thành thiết bị thấp hơn. Scantech Sirius S-7030 MTBF tính năng linh hoạt cho người dùng thoải mái sử dụng với chế độ bảo hành lâu dài.

  Chất lượng

  Nằm trong hệ thống treo cao su cao cấp sử dụng các công cụ quét chống sốc các thành phần (2K) đúc công nghệ cung cấp một cấu trúc bất thường với khả năng để giữ thoải mái và mềm mại.

  Mềm dẻo
  Sirius S-7030 có thể được sử dụng như một đầu đọc máy tính để bàn văn phòng nó có thể được sử dụng như một đầu đọc cầm tay. Bên cạnh đó thiết bị còn có thể quay 1 góc 306 độ hoặc nghiêng 25 độ giúp cho việc quét mã vạch tốt hơn không giới hạn. Được kết nối dữ liệu bằng dây cáp, phù hợp nhiều môi trường nhiều lĩnh vực.

  An toàn cho người dùng
  An toàn laser IEC 60825-1 (1993) + A1 (1997) + A2 (2001) Class II, Mỹ CDRH: Class II 21CFR1040
  An toàn điện EN 60950 (ấn bản thứ hai), UL 1950, C-UL (theo CSA22.2950)

  Khả năng tương thích EM:

  Sirius S-7030 cho tất cả các tiêu chuẩn EM hiện nay được thiết kế cho phù hợp.

  Global Vision là đại lý may doc ma vach chính hãng của Scantech ID, Dựa trên nền tảng hơn 10 năm kinh nghiệm là đối tác của rất nhiều truung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng siêu thị lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi cam kết chất lượng đảm bảo, giá tốt nhất thị trường. Liên hệ: 0907-669-388 hoặc truy cập trang Globalvision.com.vn để biết thêm thông tin về các giải pháp auto-id mới nhất .
   
Đang tải...