Lựa chọn bếp từ Chefs EH DIH868 có phải là sai lầm?

  1. 12,500,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   105982
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   39 đường Láng, Đống Đa, HN , Hà Nội
  6. Thông tin:
   8/11/21, 207 Đọc

 1. Nhu cầu:
  Cần bán
  Lựa chọn bếp từ Chefs EH DIH868 có phải là sai lầm?
  [FONT=Times New Roman,Times,serif]Trong khi có biết bao nhiêu mẫu sản phẩm đời mới nổi bật, kể cả những mẫu năm 2020 cũng vô cùng được ưa chuộng lại không lựa chọn mà nhắm ngay mẫu "bếp từ Chefs EH DIH868" để sử dụng, đây liệu có phải "sai lầm"? Nhiều khách hàng hiện đang nghiên cứu và cũng đang đặt ra thắc mắc như vậy, hãy cùng beptuchefs.net tìm hiểu để xem đây là "sai lầm" hay đúng đắn nhé!
  [/FONT]


  [FONT=Times New Roman,Times,serif][​IMG][/FONT]
  [FONT=Times New Roman,Times,serif]Nấu ăn cùng bếp từ Chefs EH DIH868 tiện lợi biết bao![/FONT]

  [FONT=Times New Roman,Times,serif]Bếp từ Chefs EH DIH868 là mẫu sản phẩm mới nhất năm 2021 lắp ráp tại Tây Ban Nha - mẫu sản phẩm cạnh tranh với DIH866N, một đối thủ tương đối "nặng kí". Thế nhưng ở chiếc bếp đời mới này có gì khác biệt? Nhìn vào giao diện đã có thể thấy được điểm khác biệt lớn nhất giữa những dòng nhập khẩu Tây Ban Nha trước đây và hiện tại, 2 bàn phím điều khiển 2 vùng nấu riêng việc, nằm ở xa nhau và cực kì dễ nhận biết. Các kí hiệu bên trên phím cũng cô vùng rõ ràng, dễ sử dụng và nhìn thấy trực tiếp được chức năng bếp hiện có là gì.
  [/FONT]


  [FONT=Times New Roman,Times,serif][​IMG][/FONT]
  [FONT=Times New Roman,Times,serif]Giao diện bếp từ Chefs EH DIH868 trên thực tế[/FONT]

  [FONT=Times New Roman,Times,serif]Nếu so sánh với các sản phẩm trước đây, người dùng có thể thấy sự khác biệt rõ rệt, mẫu đời mới có thêm 2 viền Inox 2 bên bảo vệ bếp, đáy bếp được thiết kế nhỏ gọn vừa tránh côn trùng chui vào gây lỗi bếp, phần còn lại của bếp được phủ bằng Inox bảo vệ mặt kính và bảo vệ thân bếp, cũng dễ vệ sinh hơn. Bếp đặt được cả âm và dương, có hỗ trợ 4 chân phía dưới đặt dương. Các thông số cơ bản của bếp đều được ghi rõ ràng dưới đáy bếp như công suất 3600W cho cả 2 vùng nấu, có chế độ tự động san nhiệt khi sử dụng cùng lúc 2 vùng nấu, có nơi sản xuất, có địa chỉ cụ thể của công ty và ngày nhập khẩu, ngày xuất kho để người dùng có thể tiện theo dõi trong quá trình lựa chọn, so sánh và ngay cả trong khi sử dụng.
  [/FONT]


  [FONT=Times New Roman,Times,serif][​IMG][/FONT]
  [FONT=Times New Roman,Times,serif]Cận cảnh bàn phím điều khiển bếp từ Chefs EH DIH868[/FONT]

  [FONT=Times New Roman,Times,serif]Nếu để so sánh thì trên thị trường đã có những mẫu sản phẩm như vậy, thế nhưng điểm khác biệt của mẫu bếp nhập khẩu Tây Ban Nha này là gì, hay nói cách khác là làm cách nào để người dùng lựa chọn chiếc bếp từ Chefs EH DIH 868 thay vì những chiếc bếp khác? Với công nghệ hàng đầu, Chefs cho ra mắt dòng sản phẩm mới với 2 chế độ hẹn giờ cực kì độc đáo, 1 là hẹn giờ báo và 2 là hẹn giờ tắt. Trước đây nếu chỉ quan tâm tới hẹn giờ tắt nhưng lại chẳng mấy khi sử dụng thì nay đã có thêm hẹn giờ báo, tức là chỉ cần đặt thời gian cụ thể bếp sẽ báo chứ không tắt như trước, vẫn tiếp tục đun nấu như bình thường không làm gián đoạn thời gian đun nấu của bạn. Mặt khác chế độ hâm nóng cũng đạt mức nhiệt nhỏ nhất - 40 độ C mà những dòng bếp nhập khẩu Đức trước nay mới có. Và một điều khiến người dùng quan tâm hơn cả chính là "mức giá" của sản phẩm. Từ trước đến nay Chefs luôn đứng trong top những sản phẩm chất lượng mà giá "mềm" nhất, bếp Chefs EH DIH868 cũng không là ngoại lệ, đây cũng là một sản phẩm vô cùng xứng đáng trong tầm hơn giá dưới 13 triệu.
  [/FONT]


  [FONT=Times New Roman,Times,serif][​IMG][/FONT]
  [FONT=Times New Roman,Times,serif]Mặt sau bếp từ Chefs EH DIH868[/FONT]

  [FONT=Times New Roman,Times,serif]Không biết chiếc bếp từ Chefs lần này có khiến bạn hài lòng và thấy được sự nâng cấp mới bên trong sản phẩm của Chefs hay không? Một sản phẩm cực kì chất lượng đang cần được người dùng "bỏ túi" ngay lập tức. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ beptuchefs.net để được hỗ trợ:
  [/FONT]

  [FONT=Times New Roman,Times,serif]Showroom Ủy Quyền Chefs Chính Hãng[/FONT]
  [FONT=Times New Roman,Times,serif]Địa chỉ: 39 đường Láng, Đống Đa, HN[/FONT]
  [FONT=Times New Roman,Times,serif]Hotline: 0904.341.563[/FONT]
  [FONT=Times New Roman,Times,serif]Zalo: 0904.619.128[/FONT]
  [FONT=Times New Roman,Times,serif]Website: beptuchefs.net[/FONT]

  [FONT=Times New Roman,Times,serif]=> Nguồn:
  [FONT=Times New Roman, Times, serif]https://beptuchefshn.blogspot.com/2021/11/lua-chon-bep-tu-chefs-eh-dih868-co-phai.html[/FONT][/FONT]
   
  nimlin99

  nimlin99 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  42
  Được thích:
  0
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...