Làm sao tăng trí nhớ để học ngoại ngữ

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : muahe2016, 5/8/16.

  1. Chưa có
  2. Chưa có
  3. 205,000 VNĐ
  4. Quan Nhân
  5. 5/8/16, 218 Đọc

  6. bấm xem số

  muahe2016
  Tham gia:
  5/8/16
  Tin rao:
  3
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
  Chào bác sĩ, cho em hỏi là em đọc đi đọc lại khoảng chục từ tiếng hàn mà làm sao lại không nhớ được . Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ.

  Chào bạn.

  Những băn khoăn của bạn cũng là những băn khoăn chung của rất nhiều người khi học ngoại ngữ thứ 2. Nguyên nhân trước hết là vì bạn chưa có phương pháp học đúng. Bên cạnh đó, do khả năng ghi nhớ cũng như khả năng tập trung của não bộ. Để cải thiện tình trạng này, trước hết bạn cần phải có phương pháp học hợp lý, học từ vựng, ngữ pháp phải kết hợp với thực hành. Ngoài ra, để tăng cường chức năng của não bộ, bạn có thể bổ sung thêm các sản phẩm bổ não. Bạn có thể bổ sung sản phẩm Hộ Trí Vương với những thành phần bổ não có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp tăng cường hoạt lực các chất trung gian dẫn truyền thần kinh, tăng cường khả năng hoạt huyết nuôi dưỡng tế bào não giúp phục hồi các chức năng của não bộ, cải thiện khả năng ghi nhớ, phục hồi chức năng sau tai biến. Mong rằng những nội dung tôi chia sẻ sẽ giúp bạn cải thiện được kết quả học tập và nếu còn những vấn đề băn khoăn cần được tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ tới số máy 043.555.1887.

  Thân ái.