Hệ thống chống sét nhà ở uy tín và chất lượng tại HCM

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : kuwaitiaddicted, 6/7/16.

  1. Tp Hồ Chí Minh
  2. Chưa có
  3. 0 VNĐ
  4. 6/7/16, 332 Đọc

  5. bấm xem số

  kuwaitiaddicted
  Tham gia:
  30/3/16
  Tin rao:
  54
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Đăng tin miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí raovat
  Mua mưa đang đến, sét đánh là một thiệt hại vô cùng lớn đối với tài sản và con người, vì vậy để bảo về người ta thường làm hệ thống chống sét.

  Một hệ thống chống sét gia đình đơn giản như sau:

  Người ta thường dùng cây sắt vì nó thẳng nên nhìn có vẻ thẩm mỹ, dùng các chốt bằng sứ bắt chặt cây sắt vào mép tường ( chốt sứ ngăn không cho dòng sét lan vào nhà qua tường), rối dẫn thảng xuống đất. Dưới đất thường người ta đào xuống sâu ( càng sâu càng tốt), hàn cây sắt vào một miếng thép ( tốt nhất là thép không rỉ), rồi đổ bê tông cho cố định miếng thép trong lòng đất.

  Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, các bạn nên nhờ đến các công ty chuyên làm hệ thống chống sét nhà ở, chống sét gia đình, chống nhà nhà xưởng có uy tín. Một trong các công ty có uy tính và chất lượng tại HCM đó là công ty Gia Phát.
  [​IMG]


  Công ty GIA PHÁT là công ty hoạt động trong lĩnh vực Hệ thống chống sét, chúng tôi chuyên thực hiện các giải pháp chông sét cho hộ gia đình, trường học, cơ quan xí nghiệp trong khu vực HCM.
  Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ cho những công trình được an toàn tuyệt đối trước hiểm họa thiên tai SÉT với giá thành cạnh tranh nhất, thiết bị đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng từ các hãng sản xuất danh tiếng trên thế giới.

  Tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống chống sét cho mọi công trình. Hotline: 0912134030 - 0908099114