gioăng tủ cơm công nghiệp

  1. 1,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   122303
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   số nhà 16, ngõ 123/35 thuỵ phương, đại đồng,Bắc từ liêm Hà Nội. , Hà Nội
  6. Thông tin:
   4/10/22, 167 Đọc

 1. Gioăng tủ nấu cơm dùng để làm kín, khít cánh tủ cơm. Gioăng cao su silicon chịu nhiệt lên tới 300°c. Chính vì thế khi gioăng bị hỏng sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của tủ nấu cơm.
  Hiện nay với nhu cầu sử dụng gioăng silicon chịu nhiệt chữ e, gioăng chữ m, gioăng tủ cơm, gioăng tủ sấy bát đĩa, gioăng tủ hấp, gioăng nồi hơi được ứng dụng rất nhiều trong các thiết bị bếp công nghiệp. Chính vì vậy Gioăng tủ cơm chịu nhiệt silicon ngày càng được cải tiến về chất lượng chịu nhiệt và kiểu dáng như gioăng chữ e.....
  Gioăng chịu nhiệt cao su lên tới 300°C, được ứng dụng vào các sản phẩm tủ nấu cơm và tủ sấy bát, gioăng tủ hấp hải sản, tủ hấp giò chả…
  Sau khoảng thời gian dài gioăng tủ nấu cơm, tủ sấy bát của bạn không còn kín hơi hay bị rách khiến hơi bị thất thoát ra ngoài,tủ nấu cơm lâu chín, mất nhiều thời gian nấu cơm hơn, gây tốn gas, tốn điện. Có thể do gioăng cao su bị hở hay bị rách, mục lát đã hỏng.
  Gioăng tủ cơm hỏng và nguyên nhân
  Gioăng tủ nấu cơm bị hỏng khiến bạn không thể đóng chặt tủ, hoặc phải đóng mạnh mới đóng cửa tủ được, khi nhìn vào thì gioăng khô nứt, không được trơn tru và bóng bẩy như bình thường.
  Tư vấn & đặt hàng
  ĐT: 0918.263.512 ( Zalo).
  Địa chỉ: số nhà 16, ngõ 123/35 thuỵ phương, đại đồng,Bắc từ liêm Hà Nội.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  thuy88

  thuy88 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  0 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Chia sẻ trang này
Đang tải...