GAAPNOW - Nền tảng AI cho bất động sản toàn cầu thế hệ mới

  1. 0 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   114484
  4. Tình trạng:
   Chưa có
  5. Khu vực:
   , Chưa có
  6. Thông tin:
   23/5/22, 141 Đọc

 1. Năm 2021, GAAPNOW chính thức giới thiệu đến người dùng nền tảng AI và Blockchain cho bất động sản toàn cầu với nhiều tính năng chuyên biệt. Sự ra đời của GAAPNOW nhằm tạo nên môi trường giao dịch an toàn, dễ dàng giữa người mua và người bán trên toàn thế giới.


  Không chỉ đơn thuần đăng tải tin mua bán như các website được biết từ trước, GAAPNOW cung cấp cho người dùng đa dạng tính năng mới cần thiết cho toàn bộ quy trình giao dịch tài sản, đồng thời tối ưu hóa các tính năng vốn có của một nền tảng bất động sản từ trước đến nay.


  Đặc biệt, mục đăng tin tài sản thanh lý tạo nên sức hút cực lớn với người dùng hiện nay. Nền tảng mang lại kết nối giữa các ngân hàng, các đơn vị, cá nhân cần đẩy nhanh tài sản với người mua có nhu cầu sở hữu, thúc đẩy quá trình thanh lý bất động sản và các tài sản khác. Đánh đúng vấn đề cấp bách của khách hàng, số lượt truy cập và giao dịch bất động sản thông qua nền tảng GAAPNOW đã và đang thu hút một lượng lớn người truy cập trên nền tảng gia tăng từng giờ.


  Bên cạnh nền tảng giao dịch bất động sản trên website như truyền thống, GAAPNOW lựa chọn phát triển mô hình sản phẩm bằng công nghệ sử dụng trên điện thoại mà các “kỳ lân” thương mại bất động sản đang áp dụng hiện nay. Ứng dụng công nghệ AI và Big Data, GAAPNOW tạo dựng một thị trường trực truyến cung cấp bộ dữ liệu thông tin bất động sản toàn cầu. Hoàn thiện tính năng này với khả năng truy xuất của các AI cực nhanh nhạy, nền tảng có khả năng trả về kết quả sát với nhu cầu người tìm đến 99%. Kèm theo đó là các kết quả tương tự khác giúp người dùng có được nguồn thông tin so sánh, tham khảo chất lượng. Nền tảng GAAPNOW sử dụng công nghệ Blockchain số hóa từng bất động sản bằng NFT sẽ đảm bảo tính pháp lý, chủ quyền của mỗi chủ sở hữu tài sản NFT trên không gian số và ngoài đời thật. Mọi giao dịch mua bán gần như ngay lập tức mà vẫn đảm bảo tính toàn vẹn các vấn đề pháp lý.


  Để hỗ trợ tối đa quá trình giao dịch bất động sản trực tuyến của khách hàng, GAANOW tiếp tục phát triển và hoàn thiện các tính năng thẩm định, công chứng và đầu tư chung. Dự kiến trong thời gian tới, đơn vị sẽ ra mắt các tính năng kể trên tạo nên trải nghiệm giao dịch trực tuyến ưu việt trong lĩnh vực bất động sản.  - Đăng tin mua/bán

  - Đăng tin thuê/cho thuê

  - Đăng tin bán tài sản thanh lý

  - Thẩm định/ Công chứng/ Mua chung  Nền tảng giao dịch bất động sản ECOE được kỳ vọng sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm, chọn lọc sản phẩm bất động sản minh bạch với đầy đủ thông tin pháp lý.


  Ngày 5/1/2022, Công ty Cổ phần ECOE Việt Nam chính thức ra mắt nền tảng giao dịch bất động sản cùng tên ECOE với nhiều tính năng chuyên biệt, tập trung chủ yếu vào việc xây dựng môi trường giao dịch dễ dàng, nhanh chóng, an toàn cho người có nhu cầu mua và ký gửi bất động sản tại Việt Nam.


  Nền tảng ECOE với phương thức hoạt động hoàn toàn khác với website rao bán bất động sản tự do hay đăng tin trao đổi giữa các môi giới không chuyên. ECOE cung cấp cho người dùng tính năng tìm kiếm, tra cứu thông tin chính xác về sản phẩm, đặc biệt là địa chỉ nơi đặt sản phẩm được bán. Đây là bước đầu trong việc đảm bảo quyền lợi của người dùng khi chọn mua sản phẩm trên nền tảng.


  ECOE phối hợp cả mô hình giao dịch bất động sản truyền thống và mô hình tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm bằng công nghệ trên điện thoại cá nhân mà các sàn thương mại di động “kỳ lân” đang áp dụng. Khách hàng có nhu cầu được tư vấn về sản phẩm có thể ấn “Tư vấn” ngay trong trang đăng bán sản phẩm, chuyên viên bất động sản của ECOE sẽ liên hệ trả lời thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ giao dịch nếu cần thiết. Hoặc khách hàng có thể nhận giải đáp trực tiếp khi đến tại các chi nhánh của Công ty Cổ phần ECOE Việt Nam được đặt khắp các quận, huyện, thành phố, trở thành “Điểm kết nối giao dịch của mọi người, ở khắp mọi nơi.”


  Bên cạnh đó, ECOE cung cấp cho người dùng tính năng tự tra cứu quy hoạch hoàn toàn miễn phí qua hai hình thức là trực tiếp xác định thông qua bản đồ quy hoạch thông minh hay nhập liệu về số thửa, số tờ, tọa độ để xem kế hoạch quy hoạch đối với sản phẩm bất động sản mình đang sở hữu hoặc mong muốn tìm hiểu.


  Toàn bộ sản phẩm được xuất hiện trên nền tảng ECOE đã được trải qua quy trình kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ. Người dùng có nhu cầu ký gửi sản phẩm chỉ qua 3 bước đơn giản đó là ấn vào nút “Bán” trên ứng dụng, đăng tải đầy đủ thông tin, hình ảnh cần thiết (giá bán mong muốn, địa chỉ chính xác, giấy tờ pháp lý liên quan, hình ảnh thực sản phẩm) và ấn Ký gửi để hoàn thành quá trình ký gửi sản phẩm. Hệ thống của ECOE sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình kiểm duyệt thông tin sản phẩm trước khi chính thức xuất hiện trên nền tảng.


  Công nghệ AI được tích hợp vào ứng dụng cũng hỗ trợ tối ưu hóa tìm kiếm cho mỗi người dùng. Hệ thống sẽ tự động gợi ý sản phẩm phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, điều kiện kinh tế cùng bộ lọc chi tiết, đa dạng như diện tích, khoảng giá, số phòng ngủ hay tiện ích xã hội đi kèm bên trong các loại hình bất động sản được đề xuất trên trang chủ như sản phẩm cần bán gấp, sản phẩm ở gần khách hàng hay sản phẩm được độc quyền bởi ECOE.
  Những sản phẩm được phân phối bởi ECOE được cung cấp từ nhiều chủ đầu tư danh tiếng, trong buổi ra mắt nền tảng, đối tác PiGroup – chủ đầu tư của chuỗi dự án gây sốt với không gian xanh PiCity High Park đã thực hiện ký kết với ECOE, theo đó ECOE sẽ trở thành nền tảng phân phối các sản phẩm đến từ PiGroup.


  Thêm một bước để người dùng yên tâm khi lựa chọn giao dịch trên nền tảng ECOE. ECOE sẽ có thêm giải pháp đảm bảo giao dịch bất động sản giữa người ký gửi và người mua thông qua hợp tác chiến lược với Ngân Hàng Nam Á. Sau bước ECOE xác nhận thủ tục pháp lý, sang nhượng giữa hai bên hoàn tất, tiền sẽ được giải ngân đến tài khoản của người ký gửi. Quyền lợi của người dùng được đảm bảo hơn với nỗ lực kép này từ ECOE và giúp hiện thực hóa sứ mệnh của ECOE đề ra trước mắt là “Thay đổi cách mọi người giao dịch bất động sản”.


  Đặc biệt hơn, ECOE là nền tảng giao dịch bất động sản đầu tiên tại Việt Nam mở ra chương trình tích lũy điểm thưởng dành cho khách hàng thân thiết thông qua công nghệ chuỗi khối (blockchain) được cung cấp bởi đối tác công nghệ PiTek. Người dùng thực hiện hoạt động mua hoặc ký gửi sẽ nhận được điểm thưởng tích lũy từ các giao dịch của mình được gọi với tên điểm tích lũy Ecoin. Trong kế hoạch niêm yết của ECOE trong tương lai, điểm thưởng tích lũy của khách hàng thân thiết sẽ được quy đổi trở thành cổ phần của ECOE và khách hàng sở hữu điểm tích lũy đồng thời trở thành cổ đông chính thức của ECOE.


  Người dùng khi sử dụng nền tảng ECOE không chỉ đơn thuần là giao dịch mua và ký gửi sản phẩm bất động sản mà còn sở hữu hệ sinh thái bất động sản hoàn chỉnh với hàng loạt đối tác uy tín của ECOE có thể kể đến như chủ đầu tư dự án, đối tác công nghệ, đối tác tài chính và nhiều đối tác khác trong lĩnh vực thi công, thiết kế, sửa chữa, xây dựng dự án… Tất cả cùng vận hành để tạo ra giá trị thực cho khách hàng khi lựa chọn giao dịch trên nền tảng giao dịch bất động sản ECOE.

  [​IMG]
   
  tuananhpta

  tuananhpta Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  5
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...