Cung Cấp Đất Trồng Cây Khu Vực Miền Nam

?

Đất màu giá rẻ giá rẻ mua ở đâu?

 1. Đồng Nai

  0 phiếu
  0.0%
 2. Đồng Nai

  0 phiếu
  0.0%
Multiple votes are allowed.
  1. 350,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   108631
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   Số 86, tổ 2, ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai , Đông Nam Bộ
  6. Thông tin:
   22/1/22, 322 Đọc

 1. Cung Cấp Đất Trồng Cây, Cách Lựa Chọn Loại Đất Tốt Để Trồng Cây

  Trong trồng trọt cây trái, hoa màu người xưa thường có câu “Nhất nước, Nhì phân, Tam cần, Tứ giống” thì chắc hẳn rằng nước là thành phần quan trọng nhất cho sự sống không chỉ của cây, cỏ mà còn của hàng vạn sinh vật khác, nhưng nhì phân ở đây có phải là phân bón cho cây trồng, chắc rằng đó chỉ là một phần thôi vì từ phân này theo nghĩa khác đó còn là đất trồng nơi chứa hàng vàn các chất khoáng hay vi sinh vật mà dù có bón phân bao nhiêu cũng không thể thay thế được.

  Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm của mình về các loại đất và phương pháp chọn loại đất màu chất lượng nhất cho cây trồng.

  [​IMG]

  • Đất đỏ
  + Đất đỏ là loại đất rất tốt trong việc trồng trọt, có thể nói rằng đây là loại đất luôn được ưu tiên nhất bởi hàm lượng dinh dưỡng trong đất rất cao, về độ tơi xốp thì không có loại đất nào sánh bằng, đất thích hợp với nhiều loài cây, cây công nghiệp lâu năm hay cây hoa kiểng, cây ăn trái.


  [​IMG]

  • Đất Phù Sa

  Đất phù sa là loại đất được bồi đắp từ các dòng sông, có khả năng giữ ẩm tốt, có độ phì nhiêu cao gấp nhiều lần so với các loại đất trồng khác. Trong đất phù sa có nhiều chất dinh dưỡng, đa vi lượng đây là các yếu tố cần thiết cho cây trồng phát triển tốt cho năng xuất cao.

  Đất phù sa được chia thành hai loại là đất phù sa nhẹ và đất phù sa năng tùy thuộc vào hàm lượng vật liệu phù sa có trong đất.


  [​IMG]

  Lợi ích của việc lựa chọn đất trồng cây

  Việc bón phân thường xuyên cho cây trồng là điều cần thiết nhưng không phải là tốt nhất khi giờ đây các loại phân hóa học dễ gây thoái hóa đất và sẽ làm đất xấu đi rất nhiều, chính vì vậy thay vì lựa chọn cách bón phân thường xuyên các nhà đầu tư nên lựa chọn loại đất chất lượng để cây có thể phát triển lâu dài, khỏe mạnh dưới môi trường dinh dưỡng tự nhiên của đất.

  Phú Quốc Dragon tự hào là đơn vị:

  - Cung cấp nhanh chóng trong vòng 24h

  - Giá thành rẻ nhất, chất lượng, đất giàu dinh dưỡng tốt nhất cho cây trồng.

  - Đảm bảo đất sạch không lẫn tạp chất, tơi xốp.

  - Nguồn cung cấp hàng nghìn m3 khối đủ đáp ứng cho các dự án lớn, nhỏ.

  - Tư vấn trực tiếp & Cung cấp 24/24

  Liên hệ để được tư vấn trực tiếp: 0907 732 936 hoặc 0937 382 936
   
Đang tải...