Cắt Cỏ Phát Hoang Công Trình Giá Rẻ Khu Vực Miền Nam

?

Dịch vụ cắt cỏ ở đâu là tốt nhất?

 1. Đồng Nai

  0 phiếu
  0.0%
 2. Đồng Nai

  0 phiếu
  0.0%
Multiple votes are allowed.
  1. 1,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   108620
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   Số 86, tổ 2, ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai , Đông Nam Bộ
  6. Thông tin:
   21/1/22, 360 Đọc
 1. Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại là một trong những dịch vụ cần thiết trong xây dựng và thiết kế thi công. Bạn là chủ thầu, chủ đầu tư trước khi san bằng và tiến hành xây dựng cần phát hoang cỏ dại? Bạn là chủ nhân của một mảnh vườn lớn nhưng cỏ ngày càng nhiều, không thể kiểm soát? Xung quanh nhà bạn cỏ mọc um tùm nhưng bạn không có thời gian thực hiện? Hãy sử dụng dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại của công ty Cây xanh Phú Quốc.

  Vì sao nên sử dụng dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại?

  Công việc cắt cỏ, phát hoang nhìn sơ qua là một việc không mấy khó khăn nhưng thực tế để đảm bảo tính an toàn thì công nhân cắt cỏ phải có tay nghề, kinh nghiệm, máy móc sử dụng phải hoạt động ổn định và trên hết phải có đầy đủ trang bị bảo hộ lao động cần thiết.

  Nếu làm cỏ không sạch, cỏ sẽ tiếp tục phát triển và rậm rạp hơn trước. Hoặc gia đình bạn sở hữu thảm cỏ xanh mướt, nhưng không thể tự cắt tỉa cho cỏ đều, đẹp, gọn gàng.

  Hơn nữa bạn sẽ không có đủ các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ phát hoang cỏ dại nhanh nhất, hiệu quả nhất như: máy cắt cỏ, xe cắt cỏ cho những khu vực có diện tích lớn,…. Bởi chúng khá tốn kém và hầu như không thật sự cần thiết.

  Vì vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ cắt cỏ, phát hoang của các công ty cây xanh uy tín để khu vườn của bạn được cắt nhanh và sạch sẽ. Bạn sẽ có một không gian sân vườn đẹp như ý.

  Công ty cây xanh Phú Quốc Dragon là đơn vị tiên phong xây dựng một đội ngũ cắt cỏ, phát hoang đông đảo và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cắt cỏ định kỳ cho nhiều công ty, nhà máy, trường học, khu dân cư… tại các tỉnh thành miền Nam (Đặc biệt chúng tôi chuyên nhận phát hoang cây bụi và cỏ dại cao 3 – 4m tại các khu dự án có diện tích lớn với mức giá cạnh tranh nhất).


  Với việc đầu tư nghiêm túc vào trang thiết bị, đội ngủ công nhân có nhiều kinh nghiệm và thái độ phục vụ tận tình, chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng về việc thực hiện dịch vụ đúng yêu cầu và đúng tiến độ đề ra.

  Đồng thời việc trang bị đầy đủ máy móc chuyên dụng cũng giúp chúng tôi rất nhiều trong việc tiết kiệm nhân công, thời gian làm việc ở mức tối đa dẩn đến mức phí dịch vụ cắt cỏ phát hoang của chúng tôi đưa ra luôn ở mức thấp nhất.

  Nên sử dụng dịch vụ cắt cỏ đinh kỳ hay một lần?

  • Bạn có thể sử dụng dụng dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại định kỳ hoặc tùy theo nhu cầu. Đối với cỏ kiểng thì bạn nên sử dụng dịch vụ định kỳ vì vừa tiết giảm chi phí lại đảm bảo cỏ không bị quá rậm rạp làm mất đi vẻ thẩm mỹ. Nếu để thời gian dài không cắt có thể làm cho thảm cỏ của bạn sẽ bị hỏng và phải trồng lại từ đầu.
  • Còn đối với những khách hàng có nhu cầu cắt cỏ phát hoang thì thường sử dụng dịch vụ cắt cỏ một lần vì cỏ dại có thời gian lâu và thường phát triển mạnh vào mùa mưa. Chúng tôi sẽ cân nhắc và sử dụng phương pháp diệt có hiệu quả nhất. Sau khi sử dụng dịch vụ phát hoang cỏ dại tại cơ sở chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Có thể đảm bảo rằng cỏ sẽ không mọc trở lại sau một thời gian, rất thuận tiện cho việc thi công các công trình.
  Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại bao gồm những gì?

  Chúng tôi xin cung cấp thêm một số thông tin về dụng dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại để bạn tiện lựa chọn.

  • Xem xét các loại cỏ để đưa ra phương án diệt cỏ thích hợp nhất.
  • Tùy diện tích, mức độ phức tạp chúng tôi sẽ gửi bảng giá cắt cỏ và báo giá thích hợp. Nếu khách đồng ý chúng tôi sẽ gửi khách hàng hợp đồng dịch vụ, sau đó mới tiến hành dịch vụ.
  • Cắt cỏ bằng dụng cụ cắt tỉa như máy cắt cỏ.
  • Thu gom cỏ thành đống gọn gàng, tiện cho việc vận chuyển, chôn hoặc vứt bỏ.
  • Sử dụng thuốc trừ cỏ sau khi cắt xong để tránh cỏ mọc lại.
  • Nghiệm thu kết quả với khách hàng và ký vào biên bản hoàn thành công việc.

  Phú Quốc Dragon cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại các khu vực:

  Hiên nay Phú Quốc Dragon cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại TPHCM và các khu vực ngoại thành lân cận tiêu biểu như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Củ Chỉ, Tây Ninh, Long An, Bình Chánh, Cần giờ...., Với đội ngũ chuyên viên cắt cỏ dồi dào chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cỏ ở tất cả khu vực nội ngoài thành.


  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

  Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thành thạo trong việc sử dụng máy móc và thiết bị cắt cỏ. Chúng tôi tin chắc có thể hoàn thành công việc nhanh nhất, hiệu quả nhất. Chi phí thực hiện ưu đãi nhất để bạn có thể vừa tiết kiệm thời gian lại vừa tiết kiệm tiền bạc.

  Mọi chi tiết xin liên hệ :

  Hotline : 0907 732 936 hoặc 0937 382 936

  Địa Chỉ: Số nhà 86, tổ 2, ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

  Email : l[email protected]

  Website : www.baoduongcanhquan.com
   
Đang tải...