CTV-Máy bơm phòng cháy chữa cháy

  1. 1,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   70138
  4. Tình trạng:
   Chưa có
  5. Khu vực:
   Số 30-Nguyễn Lân-Trường Chinh-Thanh Xuân-Hà Nội , Hà Nội
  6. Thông tin:
   16/8/18, 876 Đọc

 1. Máy bơm phòng cháy chữa cháy không dùng thường xuyên thì có phải bảo dưỡng không
  Máy bơm chữa cháy là dòng bơm thường dùng cho mục đích phòng cháy chữa cháy. Máy bơm chữa cháy được chia thành 2 loại chính: máy bơm điện chữa cháy và máy bơm diesel chữa cháy. Máy bơm điện thường sử dụng 3 loại: máy bơm trục ngang liền trục, máy bơm rời trục và máy bơm trục đứng. Máy bơm diesel chữa cháy thì có 2 loại: bơm diesel chữa cháy rời trục và bơm diesel chữa cháy liền trục ( bơm xăng). Với những nơi cần quy mô chữa cháy lớn thì máy bơm thường sử dụng loại trục rời mới có thể đáp ứng đủ mức công suất tiêu thụ.

  [​IMG]

  Trong quá trình sử dụng bơm chữa cháy, có rất nhiều khách hàng đã thắc mắc với chúng tôi rằng: máy bơm chữa cháy khi không dùng thì có cần phải bảo dưỡng không? Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể để quý khách hàng tham khảo.

  Mục đích của bảo dưỡng bơm chữa cháy
  Máy bơm chữa cháy hay bất cứ máy móc nào khác, nếu dùng hay không dùng vẫn cần phải thực hiện bảo dưỡng theo đúng kế hoạch, bởi vì nếu để lâu mà không thực hiện bảo dưỡng thì khả năng hư hỏng sẽ rất cao. Có những trường hợp, máy bơm chữa cháy để cả năm không sử dụng, cũng không bảo dưỡng làm cho gỉ sét bám đầy vào bơm, khi có sự cố cháy nổ xảy ra, bơm hoàn toàn không thể hoạt động được.

  Thực tế, bơm chữa cháy thường được lắp đặt theo cụm, hệ thống để tăng hiệu quả chữa cháy. Thường thì hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ gồm bơm điện trục ngang, bơm điện trục đứng ( bù áp), bơm diesel, bình tích áp, tủ điều khiển. Chi phí để lắp đặt nên một hệ thống PCCC là không hề nhỏ, nếu khi sự cố xảy ra mà hệ thống này bị vô hiệu hóa thì thiệt hại không thể nào lường trước được.

  Không riêng gì bơm chữa cháy, bơm nào cũng vậy, luôn cần phải thực hiện bảo dưỡng theo đúng thời gian hướng dẫn của nhà sản xuất để máy bơm luôn đạt hiệu quả tốt nhất khi vận hành.

  Bảo dưỡng máy bơm là công việc nhằm mục đích giảm thiểu tối đa những sự cố có thể xảy ra với máy bơm, giúp bơm vận hành trơn tru và bền bỉ, qua đó giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi vận hành bơm. Thường thì người ta hay nghĩ rằng bơm không dùng thì sẽ không hư hỏng, điều đó là sai. Sau thời gian dài tiếp xúc với không khí, độ ẩm của môi trường, các chi tiết máy, các bộ phận sẽ có khả năng bị gỉ sét, bị khô dầu, để lâu ngày sẽ dẫn đến hư hỏng.

  [​IMG]

  Các máy bơm chữa cháy, hệ thống pccc có vai trò vô cùng quan trọng, do đó bạn cần phải tiến hành bảo dưỡng các máy bơm này theo đúng định kì hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo hệ thống luôn sẵn sàng vận hành trơn tru để kịp thời ứng phó với những tình huống hỏa hoạn nguy hiểm có thể xảy ra.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo email: [email protected]

  Cường Thịnh Vương JSC

  Nhà phân phối máy bơm nhập khẩu chuyên nghiệp : ITALY - JAPAN - USA -KOREA...

  Hãng: PENTAX - EBARA - TOHATSU - SEALAND - HANIL - APP - OBL...  Địa chỉ: Tổ 12 - Phường Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội

  Điện thoại: 04.3645 3848 - 0936 995 663

  Showroom: 30 ngõ 155 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội ( Phố Nguyễn Lân mới )

  Hotline: 04.6292 3846 - 0989 490 236 - 0975 135 635

  Xưởng sửa chữa: Bệnh xá Lữ Đoàn 26 ngõ 155 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội ( Phố Nguyễn Lân mới )

  Điện thoại: 04.6674 3148 - 0932 36 46 81
   
  cường thịnh vương

  cường thịnh vương Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  60 | Xem tất cả
  Được thích:
  0

  Từ khóa

  : máy bơm
  Chia sẻ trang này

Tin khác của cường thịnh vương

Sort by:
Tiêu đề
Trả lời Đọc
Bài viết cuối
 1. cường thịnh vương
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  588
 2. cường thịnh vương
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  791
 3. cường thịnh vương
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  553
 4. cường thịnh vương
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  521
 5. cường thịnh vương
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  615
Đang tải...