Cách thức Điều trị hôi nách bằng vỏ bưởi

Tin rao trong : 'Mua bán Mỹ phẩm, làm đẹp', người rao : thangphuxuan, 8/7/16.

  1. Chưa có
  2. Chưa có
  3. 0 VNĐ
  4. hà nội
  5. 8/7/16, 244 Đọc

  6. bấm xem số

  thangphuxuan
  Tham gia:
  31/5/16
  Tin rao:
  36
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Đăng tin miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí raovat
  Tình trạng hội nách không phải là bệnh hiếm gặp, có thể xuất hiện ở bất cứ ai dù già hay trẻ, nam hay nữ phần lớn là sau tuổi dậy thì. Hôi nách không tác động gì đến sức khỏe mặc dù vậy lại khiến những người bị bệnh không tự tin trong giao tiếp hay trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều cách Giải quyết hôi nách từ thiên nhiên được mọi người mách nhau, 1 trong những cách Điều trị hôi nách hiệu nghiệm đó là Chữa hội nách dùng vỏ bưởi. Vậy Chữa hôi nách bởi vỏ bưởi theo các nguyên tắc nào? Cùng học hỏi nhé.

  [​IMG]

  Tác dụng gì khiến vỏ bưởi lại giúp Chữa hôi nách:

  Trong vỏ bưởi có chứa tinh dầu thơm có công dụng khử mùi hiệu quả. Vì thế nó sẽ giúp chị ngăn chặn mùi hôi cơ thể một cách công hiệu

  Vỏ bưởi Chữa trị hôi nách theo các nguyên tắc nào?

  Có 2 cách Chữa hôi nách với vỏ bưởi

  - Giải pháp thứ nhất: Phương pháp này khá dễ làm: Lấy vỏ bưởi ép lấy nước, trộn nước đó cùng với nước hoa hồng. Hàng ngày trước khi đi ngủ lấy hỗn hợp bôi vào vùng da dưới cánh tay để loại bỏ mùi hôi khó chịu

  - Cách thức thứ hai: Ngoài cách thức trên còn có một giải pháp với vỏ bưởi Chữa trị hôi nách nữa, tuy nhiên hơi phức tạp: Lấy vỏ bưởi rửa sạch, ngay tiếp đó cho vào nồi to đổ nước lã vào. Đặt giữa nồi một lọ thủy tinh. Đun đến khi sôi thì để ngược vung nồi và để đá lạnh lên trên để tinh dầu bưởi nhẹ nhàng bay lên gặp lạnh đọng thành hơi nước và rơi xuống lọ thủy tinh. Cứ làm như vậy khoảng 30 phút sau chúng ta sẽ thu được tinh dầu vỏ bưởi. Mỗi lần dùng hòa một chút muối vào tinh dầu vỏ bưởi và lên vùng da dưới cánh tay để khử hết mùi hôi nách.

  Tuy nhiên với cách thức Điều trị hôi nách bằng vỏ bưởi chị em phải áp dụng hàng ngày, thường xuyên mới đem lại hiệu nghiệm, việc đó rất tốn thời gian.

  Nếu muốn Chữa hôi nách hiệu nghiệm và tuyệt đối chị em nên tham khảo phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi nách tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách tại Phú Xuân được thực hiện bởi bác sĩ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ giúp chị loại bỏ được 100% tình trạng hôi nách.