7 Bí Quyết Để Thành Công Trong Bán Hàng

Tin rao trong : 'Du lịch', người rao : duonglieu, 23/6/16.

0/5, 0 phiếu

  1. Chưa có
  2. Chưa có
  3. 1,000,000 VNĐ
  4. thái nguyên
  5. 23/6/16, 552 Đọc

  6. bấm xem số

  duonglieu
  Tham gia:
  23/6/16
  Tin rao:
  15
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Đăng tin miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí raovat
  Thế giới kinh doanh là một thế giới không bao giờ có giới hạn nó vận hanh không theo bất kỳ nguyên tắc nào, nó liên tục xoay vần hàng ngày. Nếu bạn không vận động, không thay đổi theo luật chơi nó sẽ cuốn bạn đi và bạn sẽ bị lạc trong cái mê cung của tiền mà không có đường ra .

  Vậy làm thế nào để luôn làm mới bản thân, làm thế nào để không vướng phải những trơn trượt trên thương trường hãy cùng Cong Dong Khoi Nghiep tìm hiểu 7 bí quyết để thành công trong bán hàng .

  1. Hãy là số 1
  Hãy quyết định trở thành người tuyệt vời trong lĩnh vực bán hàng. Trả bất cứ giá nào, hy sinh bất cứ điều gì, đầu tư một lượng thời gian cần thiết, cho đến khi bạn lọt vào nhóm 10% hoặc 20% những người có thu nhập cao nhất trong lĩnh vực của bạn.

  [​IMG]
  7-nguyen-tac-thanh-cong-trong-ban-hang
  Mọi người không lọt vào nhóm 10% nhân viên bán hàng hàng đầu là bởi họ không bao giờ quyết định làm điều đó. Họ suy nghĩ về nó, mơ về nó và mong muốn rằng họ kiếm được số tiền lớn đó nhưng không bao giờ đưa ra quyết định sống còn rằng họ phải trả bất cứ giá nào để trở nên nổi trội trong lĩnh vực bán hàng.

  Tất cả các kỹ năng bán hàng đều có thể học được. Bạn có thể học bất kỳ kỹ năng cần thiết nào để đạt được bất kỳ mục tiêu bán hàng nào mà bạn đã đặt ra cho mình. Không có giới hạn nào hết.

  Xem thêm :

  Sales – nghề của những người năng động

  Những yếu tố để thành công khi chọn nghề sales

  1. Học hỏi kỹ năng chính
  Xác định kỹ năng còn hạn chế đã ngăn bạn đến với thành công lớn hơn trong bán hàng. Hãy tưởng tượng bạn có thể vẫy cây đũa thần và chỉ qua một đêm, bạn có thể trở nên xuất sắc ở bất kỳ kỹ năng nào trong lĩnh vực bán hàng. Nhưng kỹ năng nào mà việc thành thục nó sẽ giúp bạn tăng doanh thu và thu nhập của mình nhiều nhất?

  [​IMG]
  7-nguyen-tac-thanh-cong-trong-ban-hang
  Thực tế là bạn có thể chỉ cần một kỹ năng để tăng gấp đôi thu nhập của mình và trở thành một trong những người có thu nhập cao nhất trong ngành. Và khi trả lời câu hỏi này, bạn có thể biết kỹ năng đó là gì?

  1. Kết thân với những người chiến thắng
  Hãy luôn kết thân với những người tích cực nhất. Việc chọn lựa những người mà bạn có thể kết hợp trong công việc, sau giờ làm việc và trong buổi tối cũng như cuối tuần sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến tầm ảnh hưởng, tính cách và thành tích của bạn.

  1. Giữ gìn sức khỏe và năng lượng của bạn
  Hãy quan tâm đến sức khỏe thể chất của bạn. Hầu hết những gì bạn làm liên quan đến sức khỏe đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

  1. Cải thiện hình ảnh bên trong của bạn
  Thực hành trực quan tích cực: Xem mình là người giỏi nhất trong lĩnh vực. Hãy nhớ rằng người mà bạn nhìn thấy bên trong con người bạn mới là con người thực sự của bạn sau này. Mọi cải tiến về kết quả của bạn ở bên ngoài đều bắt đầu từ sự thay đổi hình ảnh bên trong bạn. Khi bạn hình dung ra mình là một người tự tin, tích cực và hoàn toàn xuất sắc trong lĩnh vực của bạn, thì suy nghĩ, lời nói, cảm xúc và hành động của bạn sẽ thể hiện hình ảnh đó.

  1. Suy nghĩ tích cực
  Luôn tự nhủ về bản thân một cách tích cực. Kiểm soát cuộc đối thoại nội tâm của bạn. 95% cảm xúc của bạn bị chi phối bởi cách bạn nói chuyện với chính mình mỗi ngày. Những người tích cực, vui vẻ luôn nói chuyện với chính họ một cách tích cực và mang tính xây dựng.

  1. Hành động liên tục
  Trở thành người có thiên hướng hành động trong mọi thứ bạn làm. Như Einstein từng nói: “Không có gì xảy ra cho đến khi một cái gì đó di chuyển”.

  [​IMG]
  7-nguyen-tac-thanh-cong-trong-ban-hang
  Đúng vậy, trong bán hàng, không gì xảy ra cho đến khi bạn di chuyển. Hãy bắt đầu sớm hơn. Kiên trì hơn.

  Dấn bước. Bận rộn. Di chuyển nhanh. Tăng tốc độ và mức độ hoạt động của bạn.

  Hãy nhớ rằng, bạn càng di chuyển nhanh hơn, bạn càng nhìn thấy nhiều người. Bạn càng thấy nhiều người, doanh số bán hàng của bạn càng tăng. Doanh số càng tăng, thu nhập của bạn càng lớn. Thu nhập càng lớn, bạn càng có động lực gặp gỡ nhiều người hơn, kiếm thêm doanh thu và nâng cao thu nhập.

  Khi bạn bắt đầu thực hành với những ý tưởng này, hàng giờ, hàng ngày, không ngừng nghỉ, doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng lên liên tục. Trong một vài tháng hoặc thậm chí là một vài tuần, bạn sẽ trở thành một trong những người thành công và có thu nhập cao nhất trong lĩnh vực của bạn.