Trên bàn làm việc nên để gì để rước tài lộc, may mắn trong công việc?

Tin rao trong : 'Nội ngoại thất, Cây cảnh', người rao : thieugau, 11/6/19.

  1. ID Tin rao:
   79313
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   thanh xuân
  6. Thông tin:
   11/6/19, 163 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. thieugau

  thieugau Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  234
  Giới tính:
  Nam
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Việc lựa chọn những đồ vật để trên bàn làm việc cũng vô cùng quan trọng. Những đồ vật này ảnh hưởng rất nhiều đến vận may, hiệu quả trong công việc. Vậy trên bàn làm việc nên để gì để rước tài lộc, mang lại may mắn?
  [​IMG]

  Những đồ vật trên bàn làm việc nên để để đem may mắn, tiền tài
  Quả cầu phong thủy

  Quả cầu phong thủy luôn được giới kinh doanh ưa chuộng. Nó là đại diện cho sự thông tuệ, uyên bác, thành đạt, do đó đặt nó trên bàn làm việc giúp bạn có được trí tuệ minh mẫn, các quyết định chính xác và có các mối quan hệ đều tốt đẹp. Hiện nay quả cầu phong thủy được làm từ rất nhiều loại đá đẹp như đá mắt mèo, đá hồng vân, thạch anh, ngọc anh,…Tuy nhiên bạn nên lựa chọn loại đá phù hợp với tuổi mệnh của mình, như vậy bạn sẽ thuận lợi hơn, may mắn hơn.

  [​IMG]

  Cây cảnh mini

  Những chậu cây cảnh mini vừa xinh xắn lại mang ý nghĩa phong thủy. Những chậu cây cảnh giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi trong công việc. Không những thế, việc lựa chọn cây cảnh phù hợp còn đem rất nhiều may mắn, tiền tài trong công việc. Tùy theo tuổi mệnh mà bạn có thể lựa chọn những loại cây phù hợp như: sen đá, ngọc ngân, kim tiền, kim ngân, phú quý,…

  [​IMG]  Lịch để bàn

  Bạn cũng có thể đặt trên bàn cuốn lịch để bàn. Nó vừa thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc, nhưng cũng là đồ vật đem lại may mắn, trong công việc. Cuộc sống nhiều điều phải lo nghĩ, đôi khi chúng ta quên đi những ngày tháng quan trọng cần nhớ. Nhưng với cuốn lịch để bàn, chắc chắn bạn sẽ không quên những ngày đó, nó sẽ giúp bạn nhớ những ngày quan trọng đó.

  [​IMG]

  Bể cá mini

  Bể cá mini cũng là một ý tưởng hay để đặt trên bàn làm việc. Mỗi khi làm việc mệt mỏi, căng thẳng được ngắm nhìn những chú cá nhỏ bơi lội tung tăng. Nó sẽ tạo cho ta cảm giác thật thoải mái và dễ chịu. Vị trí đặt bể cá phù hợp nhất là hướng Bắc và Đông Nam. Hai hướng này tượng trưng cho sự giàu có và may mắn.

  [​IMG]

  Trên đây, chúng tôi đã giải đáp cho các bạn trên bàn làm việc nên để gì. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được đồ vật phù hợp nhất nhé!

  Xem thêm:

  • Một số lợi ích của tủ locket bạn không thể bỏ lỡ
  Nguồn: https://thanhlybanghevanphongaz.com...-tai-loc-may-man-trong-cong-viec-pid1441.html
   
Đang tải...