Tìm hiểu cấu cấu tạo cũng như ưu nhược điểm của rèm cuốn che nắng

  1. 300,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   127165
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   Tổ 10, KP.4, Đường Nguyễn Thái Học, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai , Tp Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:
   1/12/22, 222 Đọc

 1. Tìm hiểu cấu cấu tạo cũng như ưu của rèm cuốn che nắng
  Rèm cuốn là một trong các loại rèm chuyên được lắp đặt để che nắng, cản nhiệt cho không gian mà hầu như chúng ta đại đa số ai cũng đều đã biết sơ qua về công năng của loại rèm cuốn này. Loại rèm cuốn này có cấu tạo không phức tạp nhưng cũng có rất nhiều các anh/chị chưa biết và cần sự hỗ trợ để tìm hiểu về loại rèm cuốn này.
  Hãy cùng Nam Quyền tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

  [​IMG]
  Rèm cuốn không chỉ đóng vai trò giúp che nắng, cản nhiệt tốt mà còn giúp bạn tránh được tia UV, tia cực tím và linh hoạt trong việc điều chỉnh được lượng ánh sáng từ ngoài trời đến không gian nhà mình. Hệ cấu tạo của rèm cuốn thường đơn giản để giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Cùng tìm hiểu về cấu tạo rèm cuốn đễ dễ dàng hình dung và lựa chọn hơn.
  [​IMG]

  1. Cấu tạo của rèm cuốn
  • Nhìn chung, cấu tạo rèm cuốn không quá phức tạp, rèm lắp đặt đơn giản và không cần các yêu cầu đặc biệt nào.
  • Rèm được vận hành theo cơ chế cuộn tròn lên xuống khi sử dụng.
  • Cấu tạo rèm cuốn bao gồm các phụ kiện như: Thanh cuốn tròn, hệ dây kéo, vải rèm, phụ kiện pass khung đỡ, bánh chuyển động, nẹp….
  • Các bộ phận này có sự liên kết chặt chẽ với nhau để tạo nên bộ rèm cửa cuốn hoàn chỉnh. Mỗi phụ kiện đều có chức năng riêng giúp cho bộ rèm cuốn hoạt động nhẹ nhàng và êm ái.
  • Những phụ kiện thường tương đối nhỏ, chiếm diện tích nhiều nhất là vải rèm. Màu sắc rèm đa dạng, có nhiều loại như trơn hoặc lưới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

   
Đang tải...